BƯỚC NGOẶT LỚN CỦA VINCITY HÀ TĨNH.

Tập đoàn Vingroup mới cho ra mắt dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh thuộc thương hiệu Vincity. Dự án chung cư này được các chuyên gia và chủ đầu tư đánh giá cao bởi Vincity Hà Tĩnh có đại lý thuận lợi đắc địa nằm tại giữa trung tâm thành phố mang đến cho người dân nhiều thuận lợi trong lưu thông, thông hành và nhiều tiện ích khác. Dự án này được hứa hẹn là một bước ngoặt lớn trong nền BĐS của tập đoàn Vingroup với diện tích 57.000m2 trong thời gian tới.

5-yeu-to-tao-nen-suc-hut-cua-du-an-chung-cu-the-vista

chung cư Vincity Sài Đồng  sắp được ra mắt trong thời gian tới

Vincity Đại Mỗ nơi cuộc mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình bạn

Vincity Hà Tĩnh dễ dàng có thể kết nối lưu thông, thông hành tới đường quốc lộ và di chuyển đến các tỉnh thành xung quanh một cách thuận lợi.
Vincity Hà Tĩnh có vị trí địa lý đắc địa , không gian và môi trường trong lành đưa đến cho cư dân một cuộc sống tromg lành dễ chịu. Cư dân sẽ không phải lo nghĩ đến môi trường sống ảnh hưởng tới sức khỏe khi chọn chung cư Vincity Hà Tĩnh.
Hơn thế các nhà đầu tư BĐS lớn muốn phát triển xây dựng dự án chung cư tại đây. Trong đó, có cả sự góp mặt của tập đoàn Vingroup. Dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh đã hứa hẹn sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian gần nhất với mô hình búp sen đặc sắc và với quy mô diện tích 57.000m2 quy mô 300 phòng từ 5 – 36 tầng. Đồng thời còn được thiết kế cảnh quan đặc sắc trong lành và hệ thống tiện ích thuận lợi đi kèm tại căn hộ chung cư Vincity.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là hệ thống tiện ích đầy đủ gồm dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao đã được vận hành và phát triển một các chuyên nghiệp chuyên nghiệp. Điều này góp phần tạo nên cuộc sống chất lượng tiện lợi cho cộng đồng văn minh, làm gia tăng giá trị mà tập đoàn đã và đang nỗ lực phát triển.
Dự án Vincity Hà Tĩnh chính thức được khởi công vào thời gian tới. Theo dự kiến là sẽ được bàn giao cho khách hàng trong tương lai.

Leave a Reply