CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI VẠN NGƯỜI MÊ

Là lần đầu tiên trong đời, khi chưa có kinh nghiệm chụp ảnh cưới nhưng cặp đôi nào cũng mong muốn có được bộ ảnh cưới thật đẹp, thật long lanh để lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất đánh dấu dấu mốc lịch sử quan trọng của cuộc đời. Để có một bộ ảnh cưới “thần thái” không phải là dễ dàng. Phải làm như thế nào từ một người rất đỗi bình thường chưa có trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp mà ngay lập tức sẽ trở thành những người mẫu ảnh, tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia. Dưới đây là một số gợi ý để các bạn có một album ảnh cưới đẹp để đời!

 Lựa chọn mùa chụp ảnh cưới phù hợp

Nếu các bạn đã đi đến quyết định đánh dấu cho tình yêu đẹp của mình bằng một đám cưới thì hãy chọn thời gian phù hợp để có một lễ cưới hoàn hảo nhất. Việc xác định thời gian cưới sẽ giúp các bạn có thời gian chuẩn bị đám cưới một cách chu toàn. Cũng như chuẩn bị cho bản thân những điều cần thiết khi làm cô dâu, chú rể. Trong trường hợp bạn muốn chụp ảnh cưới dã ngoại thì nên chọn mùa thu và mùa xuân để chụp ảnh cưới. Vì đây là khoảng thời gian thiên nhiên ủng hộ bạn. Những bông hoa, ngọn cỏ, thác nước… sẽ góp phần làm nên những bức ảnh cưới để đời.

Trang phục là yếu tố quyết định thần thái

Theo truyền thống, khi chụp ảnh cưới, cô dâu sẽ mặc những bộ váy lộng lẫy với đầy đủ màu sắc, tùy theo sở thích của cô dâu. Còn chú rể sẽ mặc vest. Đây được coi như những trang phục lý tưởng cho bộ ảnh cưới. Nhưng các bạn có thể phá cách, để giúp bộ ảnh cưới của mình trở lên đặc biệt hơn. Ngoài việc sử dụng trang phục truyền thống để chụp ảnh cưới. Bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ quần áo mang đậm phong cách, cá tính. Giúp bạn có một cuốn album ảnh cưới thật độc đáo và riêng biệt.

Cô dâu càng trang điểm tự nhiên sẽ càng đẹp

Có nhiều cô dâu, khi nhìn vào ảnh cưới như bị già đi so với thực tế, nguyên nhân là do trang điểm quá đậm. Bạn nên chọn những cách trang điểm nhẹ nhàng, đủ để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Nhưng vẫn toát nên được vẻ tự nhiên, trẻ trung, vui tươi và hạnh phúc của mình. Bạn sẽ trở thành một cô dâu có nét đẹp trong suốt. Mọi người nhìn vào khó có thể nhận ra được lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn.

Cách làm việc với nhiếp ảnh gia

Trước khi bước vào chụp hình, các bạn nên có một cuộc trò chuyện với nhà nhiếp ảnh. Mọi người sẽ bàn bạc và lên ý tưởng chụp một cách hợp lý nhất cũng như tạo nên sự thân thiết đối với nhiếp ảnh gia trong quá trình chụp. Khi chụp hình, các bạn nên ưu tiên những dáng tự nhiên nhất. Khi nhiếp ảnh gia chụp biết đâu được sẽ giúp các bạn có những khoảnh khắc để đời. Nếu bạn chưa có kỹ năng tạo dáng, có lẽ nhiếp ảnh gia sẽ là một người thầy lý tưởng cho bạn trong hoàn cảnh này.

Địa điểm đẹp sẽ làm nên một chuyện tình lãng mạn

Việc chọn địa điểm chụp chắc chắn sẽ là một trong những vấn đề mà các cặp đôi quan tâm nhất. Một địa điểm đẹp, phù hợp với sở thích của các bạn sẽ là niềm cảm hứng tạo nên những bức ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhất.

KẾT:

Ngày nay, nhu cầu chụp ảnh cưới ngày càng nhiều thêm vào đó là yêu cầu đòi hỏi của khách hàng ngày càng cao. Vì vậy bạn cần lựa chọn studio chụp ảnh cưới uy tín và chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng kĩ lưỡng cho album trọng đại của cuộc đời mình.

Leave a Reply