Chọn màu sắc nhà bạt cho đám cưới của bạn

Trong ngày ăn hỏi và làm đám cưới, nhiều gia đình chọn cách dựng rạp trước nhà để đón tiếp khách mời. Trước kia, các mẫu nhà bạt đám cưới thường không có nhiều, đơn điệu vì chỉ có loại vải xanh dương, che kín toàn bộ quanh khung sắt. Vài năm gần đây, với sự phát triển của các công ty tổ chức sự kiện, các mẫu nhà bạt phong phú hơn với nhiều màu sắc, từ màu truyền thống như đỏ, tím,  hồng tới tông màu hiện đại như vàng, xanh, cam…

Cùng tham khảo mẫu nhà bạt đám cưới đơn giản của Công ty Tổ chức sự kiện Tuấn Việt dưới đây:

nha-bat-dep-2 nha-bat-dep-1

Điểm nổi bật của các nhà bạt hiện nay là màu sắc đẹp, tính tế và thoáng hơn. Thường mỗi nhà bạt sẽ có hai màu gồm một màu chính kết hợp cùng với màu trắng. Những dải lụa nhiều màu mềm mại xen kẽ với dải lụa màu trắng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Lụa nhỏ, xếp cạnh nhau và tạo ra khoảng hở tạo thành một không gian thông thoáng, phù hợp nhất với đám cưới ngày nóng. Nếu trời mưa và lạnh, cô dâu chú rể nên chọn loại nhà bạt có mái bằng vải dù không thấm nước, dày dặn để tránh mưa.

>>> Xem thêm: Chọn màu sắc nhà bạt cho đám cưới của bạn

Mùa cưới năm nay, phụ kiện đám cưới đi kèm nhà bạt cũng trở nên đa dạng hơn. Nhiều gia đình chọn thêm mẫu nhà bạt có hàng rào trắng bao quanh để tạo sự sang trọng, trẻ trung. Ngoài ra, cổng hoa và cổng bóng bay cũng được đặt ngay trước cửa nhà bạt để làm đẹp thêm không gian. Cô dâu chú rể nên trang trí các loại hoa cũng như bóng bay theo tông màu nhà bạt.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply