CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FLC LUXCITY SẦM SƠN

Có thể nói FLC Luxcity Sầm Sơn sẽ là cơ hội cuối cùng đầu tư tại Sầm Sơn trong năm 2017. Nhà đầu tư có thể sở hữu được sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phong cách đẳng cấp, giá trị gia tăng theo thời gian, sinh lời “khủng” hay không thì tùy thuộc vào quyết định của bản thân ngay thời điểm này.

FLC Luxcity – kết thúc hành trình kiến tạo cuộc sống đẳng cấp

Các căn biệt thự biển FLC Luxcity Sầm Sơn sẽ là kết thúc tốt đẹp, khép lại cuộc hành trình kiến tạo những sản phẩm mang đến cuộc sống thiên đường, đẳng cấp. Đây được coi là dự án đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa và là cơ hội đầu tư cuối cùng cho Khách hàng, Nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Suốt chặng đường kiến tạo ra những sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp. FLC đã đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo của du khách nghỉ dưỡng và lấp đầy tham vọng được sở hữu và đầu tư vào một sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển cao cấp sinh lời “khủng” nhưng được “nhàn rỗi” trong khâu quản lý mà không cần lo lắng về những rủi ro thường gặp trong đầu tư bất động sản của Nhà đầu tư.

Biệt thự biển FLC Luxcity chính thức khép lại quá trình mở rộng quy mô dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC tại Sầm Sơn. Bước vào hậu trường để nhường chỗ cho những hoạt động kinh doanh và phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Từ đây, FLC sẽ tập trung nâng cao chất lượng tiện ích, dịch vụ của Luxcity Sầm Sơn. Chính vì thế, các căn biệt thự biển của FLC Luxcity giai đoạn này sẽ là cơ hội đầu tư cuối cùng.

Tại sao nên đầu tư biệt thự,căn hộ nghỉ dưỡng biển FLC Luxcity?

Nếu ở giai đoạn 1, Khách hàng, Nhà đầu tư còn e dè, do dự về kênh đầu tư của FLC Sầm Sơn thì những bài học sau đó đã khiến các Nhà đầu tư quyết đoán hơn, FLC Luxcity vừa là cơ hội sửa chữa sai lầm cũng như là cơ hội bù đắp cho nuối tiếc trước đó cho những Nhà đầu tư chậm chân.

– Thứ nhất, Luxcity Sầm Sơn có nhiều lô biệt thự mặt biển, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn,… Điều mà các dự án trước đó không có. Đối với những Nhà đầu tư chỉ thích và “không phải mặt biển không mua” thì đây là cơ hội hiếm có còn sót.

– Thứ hai, FLC Luxcity sở hữu vị trí và địa hình đắc địa. Vẫn là bãi biển Sầm sơn xinh đẹp và quyến rũ nhưng lợi thế hơn là Luxcity Sầm Sơn có địa hình cao hơn hẳn so với dự án trước. Lợi thế này giúp mở rộng tầm nhìn cho các căn biệt thự mặt biển, giúp tầm nhìn thoáng và rộng và đẹp hơn, hút được nhiều du khách nghỉ dưỡng hơn.

– Thứ ba, ngoài thừa hưởng những giá trị đẳng cấp cùng tiện ích vượt trội ở những dự án trước thì FLC Luxcity còn sở hữu những công trình mới như công viên xanh và hồ bao quanh dự án lớn hơn giúp bầu không khí thêm trong lành, cảnh quan đẹp hơn. Đặc biệt, các căn biệt thự sở hữu tầm nhìn đa dạng hơn không chỉ đơn thuần hưởng hồ, biển, sân golf, công viên mà có thể đan xen hướng hồ và biển, công viên và hồ hay hồ và sân golf.

Sự thành công FLC Sầm Sơn

Có thể nói, 2015-2016 là năm FLC đã gặt hái được nhiều thành công và để lại nhiều dấu ấn nổi bật trên trong lĩnh vực bất động sản với các sản phẩm bất động sản cao cấp, đặc biệt là phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển tại Sầm Sơn.

Để lại dấu ấn sâu sắc với dự án FLC Sầm Sơn đã mở bán và được chuyên gia bất động sản cùng nhiều Nhà đầu tư đánh giá cao, được coi là kênh đầu tư sáng giá nhất thị trường, có thể mang lại cơ hội sinh lời “khủng” cho Nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Điển hình, các căn hộ tại dự án  đều giao dịch rất thành công. Hầu hết các căn biệt thự hiện đã cho Chủ sở hữu.

Thành công của dự án FLC Sầm Sơn còn được thể hiện ở chỗ: những căn biệt thự, khách sạn, tiện ích đã đi vào hoạt động đều được đánh giá tốt và được du khách nghỉ dưỡng chào đón nhiệt tình.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án FLC Luxcity xin liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin liên hệ theo form. Thông tin hình ảnh bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Leave a Reply