Cuộc sống đẳng cấp hiện đại tại chung cư The K Park

Đến với chung cư The K Park cư dân sẽ nhận được 1 đời sống đẳng cấp, hiện đại với một không gian trong lành và bảo đảm sức khỏe của các thành viên ở gia đình. Đây sẽ là một trong những lợi ích thiết thực nhất khi đầu tư căn hộ chung cư The K Park. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các lợi ích khách ở bài viết sau

>> Chung cư Hải Phát Complex sang trọng, đẳng cấp

Mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng Vương đến khu vui chơi dành riêng cho trẻ em trong nhà và ngoài trời được dự án The K Park nâng niu chau chuốt tỷ mỉ. “Gia đình tôi bị thuyết phục bởi tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh, bên cạnh tầm giá hấp dẫn”.

Một chuyên gia BDS đánh giá, đối với nhiều người đang muốn đầu tư căn hộ để tại, bên cạnh giá bán thì những tiện ích dịch vụ ngay tại khuôn viên chung cư chính là mối chú ý số 1 để có 1 cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an ninh được đảm bảo. như thế cũng là những lợi thế cạnh tranh giúp cho tòa nhà dự án The K Park thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nội thất căn hộ cao cấp, hiện đại

Với nhiều ưu điểm như vậy, song căn hộ chung cư The K Park chỉ có giá từ hơn 800 triệu/căn. Cư dân được bàn giao nhà hoàn thành với nội thất liền tường cao cấp. Riêng phần thiết kế bên trong này đã giúp người dùng tiết kiệm được tầm giá lắp đặt.

Chào bán gần tòa nhà The K Park với nhiều hấp dẫn

Tầm giá ưu đãi, phối hợp cùng chính sách bán hàng linh hoạt, chia thành 7 đợt đã giúp cư dân tiện dụng tiếp cận căn hộ tòa nhà The K Park. Đây được xem là các định hướng tương trợ tài chính cực kỳ đặc biệt trên Phân khúc tính đến thời điểm hiện nay.

Nhiều cư dân cho biết, tòa nhà The K Park đã chào bán 2/3 các chung cư, nếu không quyết định sớm thì họ có thể bỏ lỡ các căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai. quy tụ đầy đủ lợi thế của 1 tòa nhà căn hộ hoàn mỹ, tòa nhà The K Park đã và đang biến thành tâm điểm bất động sản phía Đông Nam Hà Nội.

Leave a Reply