Đàn ông dùng cách nào để giấu vợ khi ngoại tình – Dịch vụ thám tử

Theo những số liệu thống kê của dịch vụ thám tử Tâm Việt thì khi đàn ông ngoại tình họ sẽ tỏ ra rất cẩn thận, tìm mọi cách để che giấu.  Nhưng nếu bạn là một người phụ nữ tinh ý thì vẫn có thể phát hiện ra những sở hở của các ông chồng. Bài viết dưới đây, là những cách đàn ông thường dùng để che giấu vợ khi ngoại tình.

Sử dụng thêm một số điện thoại khác – Công ty thám tử

Chồng dùng số điện thoại khác để ngoại tình – Công ty thám tử

Chắc chắn khi ngoại tình, việc nhắn tin, điện thoại cho “cô bồ bé nhỏ” là điều phải xảy ra. Nếu dùng số điện thoại quen thuộc hàng ngày sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị bại lộ. Do đó, đàn ông sẽ hay sử dụng một số điện thoại khác để tránh được sự soi mói của vợ.

Nếu bạn thường xuyên thấy chồng bận rộn với những cuộc gọi nhưng khi kiểm tra lịch sử lại thấy trống trơn thì rất có thể anh ấy đang có một số điện thoại khác an toàn hơn.

Sử dụng một địa chỉ email khác – Dịch vụ thám tử

Rất nhiều đàn ông lừa dối vợ thú nhận rằng, trong thời gian tán tỉnh cô gái khác, họ đã sử dụng một email mới ngoài mục đích công việc. Tất nhiên, email này sẽ được giấu kín.

Do đó, ở địa chỉ email cũ, dù vợ có kiểm tra đi chăng nữa cũng sẽ không thấy gì bất thường. Lí do đơn giản là vì những lời yêu đường đường mật họ đã dùng một email khác để thay thế.

Ra ngoài nhiều hơn với người bạn thân – Công ty thám tử

Hầu hết đàn ông khi đi ngoại tình đều có một bình phong vững chắc là một người bạn thân. Mỗi lần vợ gọi, anh ta sẽ nhờ bạn làm ứng cứu kiểu như: “Anh đang ở nhà bạn…”. Thậm chí anh ta còn nhờ bạn che đậy giúp rằng: “Cả ngày hôm nay chồng em đi chơi với anh”.

Việc bỗng nhiên thời gian gần đây chồng bạn thân hơn với một người nào đó. Lần nào ra ngoài cũng là vì đi với anh ta thì đó là dấu hiệu rất đáng ngờ.

Cài đặt ứng dụng bảo mật cho điện thoại – Dịch vụ thám tử

Bỗng nhiên chồng bạn cài đặt hàng loạt các phần mềm bảo mật cho điện thoại, với mục đích ngăn chặn người khác xem được nội dung cá nhân… đó là lúc bạn nên nghĩ về việc anh ta đang có chuyện xấu cần che đậy.

Lí do chồng bạn đưa ra có thể là vì anh ấy muốn tăng tính an toàn nhưng thực tế là anh ấy đang tìm cách lập một hàng rào kiên cố để ngăn ngừa bạn phát hiện ra dấu vết ngoại tình.

Bài viết trên, là những cách đàn ông thường làm để che giấu vợ khi ngoại tình. Công ty thám tử của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Leave a Reply