dự án công trình chung cư thời thượng Eurowindow River Park

Eurowindow River Park là một dự án chung cư thời thượng đang được lôi kéo đc số lượng lớn các khách. công trình được thiết kế với khéo léo, lành mạnh, xuất hiện tầm view rộng, đón nắng and gió dễ chịu và thoải mái thoải mái và tự nhiên. trước khi đưa ra quyết định nên đầu tư dự án chung cư Eurowindow River Park hay không thì các bạn hãy xem thêm về những thông tin cụ thể tới dự án công trình qua nội dung bài viết sau.

  1. tổng quát về công trình chung cư cao cấp Eurowindow River Park

– Số tòa nhà: bao gồm 4 tòa nhà chung cư thời thượng, trong số đó xuất hiện 3 tòa nhà Park 1, Park 2, Park 3 cao 33 tầng & 1 tòa River cao 39 tầng.

trong những số đó, xuất hiện 3 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 4 khi là thương mại, văn phòng & shophouse. Từ tầng 5 đến tầng 39 là dịch vụ khu thương mại.

– Vị trí: Chung cư thời thượng Eurowindow River Park ở tại vị trí đắc địa tại xã Đông Trù, huyện Gia Lâm, thủ đô. công trình xây dựng trên đường huyết mạch số 5 ngay những đường rộng lớn của thành phố, gần cầu Tứ Liên, cầu Đông Trù, cầu Nhật Tân.

– Lợi thế: dự án chung cư cao cấp toạ lạc dễ ợt đến cơ sở giao thông tạo cho dân cư có thể đơn giản và dễ dàng dịch chuyển vào trung tâm thành phố and sang các tỉnh gần kề giống như Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng…

ngoài các, dự án công trình nằm cạnh 2 sông rộng lớn của thủ đô Hà Nội là con sông Hồng và dòng sông Đuống hứa hẹn sẽ đưa về một bầu không khí lành mạnh, thông thoáng cho người dân.

xây dựng tòa River 1

Tòa River được thiết kế theo phong cách 39 tầng trong các số đó xuất hiện 3 tầng hầm và 3 tầng làm khu trung tâm thương mại. Từ tầng 7 đến tầng 39 khi là sản phẩm. diện tích từng căn từ 63-97m2 được trang bị hệ thống nội thất căn bản, có phong cách thiết kế 2 ban công, 2-3 phòng ngủ. Tòa River có 6 thang máy and 2 cầu thang bộ, thang máy hiện đại chạy với vận tốc 3m/s nhằm người dân di chuyển nhanh chóng trong cả vào giờ cao điểm.

mỗi sản phẩm đều đc trang bị quy tụ cửa ngõ biện pháp âm, biện pháp nhiệt đảm bảo an toàn và bầu không khí yên tĩnh.

xây dựng tòa Park 1, 2, 3

Tòa Park 1-2-3 bao gồm 33 tầng, từng tầng xuất hiện 17 sản phẩm, mỗi sản phẩm xuất hiện diện tích từ 67-97m2. các tòa Park cũng đều có hệ thống thang máy hiện đại, chóng vánh thỏa mãn dịch chuyển của người dân. Phòng ngủ với từ 2-3 phòng & ban công xuất hiện khoảng view rộng, thoáng đãng tạo cho cảm thấy dễ chịu và thoải mái cho người dân.

ngoài những, dự án công trình chung cư thời thượng Eurowindow River Park còn xây dựng quần thể sân vườn trên tầng 4 hình thành không khí xanh, là nơi thư giãn, chơi đùa cho các gia chủ.

tại đấy là các thông tin and điểm nhấn của công trình chung cư cao cấp Eurowindow River Park.

Xem thêm:

Leave a Reply