Dự án The K Park Văn Phú mang lại nhưng thuận lợi gì

Trong khi nhiều dự án bất động sản Việt đang chạy theo xu thế thiết kế theo phnog cách châu Âu mà dần lãng quên đi các giá trị văn hóa truyền thống đặc thù của Việt Nam như: sinh hoạt cộng đồng, tình nghĩa láng giềng… Đời sống đô thị gói gọn trong các tòa nhà cao tầng dễ khiến bản thân chúng ta không còn thói quen trò chuyện vời hàng xóm và những người sống xung quanh. Nhằm phát huy những giá trị văn hóa thuần Việt, chủ đầu tư dự án đã cho quy hoạch nhiều tiện ích cộng đồng để góp phần gắn kết dân cư.

Khu nhà sinh hoạt cộng đồng chính là nét độc đáo tại dự án The K Park Văn Phú. Trong Đó là địa điểm doanh nghiệp nhiều hoạt động mang tính cộng đồng như: các hoạt động mừng tết nguyên đán, mừng quốc khách, tết thiếu nhi, hay các hoạt động hoạt toàn khu dân cư. Cũng trong đây, bạn sẽ được gặp gỡ các người hàng xóm mới và cũng có thể là các người khách du lịch mới sau này.

Những khu tiện ích khác như công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em … Cũng là địa điểm những gia đình sinh sống trong The K – Park có thể gặp gỡ nhau, trò chuyện tâm sự về đời sống mới ở The K – Park. những tiện ích cộng đồng trong The K – Park được đơn vị đầu tư đầu tư quy hoạch với mức vốn khá đông đảo.

Các giá trị văn hóa truyền thống ở The K – Park chính là điểm vượt trội giữa dự án với hàng chục các chung cư BDS khác được quy hoạch trên địa bàn Hà Nội. The K – Park chính là dự án BDS mới được xây dựng trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, song song còn thuộc khu đô thị tinh tế Văn Phú – Hà Đông. Được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ của vùng lại có nhiều tiện ích vượt trội, The K – Park Văn Phú đang được nhiều chủ đầu tư và cư dân đón chờ. đặc biệt với mức giá chỉ từ một,1 tỷ, dự án The K – Park nhận được nhiều sự quan tâm âu cũng là điều thật dễ hiểu.

Xem thêm  : biệt thự sonasea co điểm gì nổi bật

Leave a Reply