Dự án Sonasea Phú Quốc mang lại những thuận lợi gì

 

Được xây dựng tại bãi biển đẹp và dài nhất của đảo Phú Quốc là Bãi Trường, Sonasea Phú Quốc có view hướng biển tuyệt đẹp và có thể thừa hưởng sức hút tự nhiên kì diệu của đảo Phú Quốc.Rất xứng đáng khi đảo Phú Quốc được đánh giá là là một ở 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh. nghỉ ngơi, thư giãn ở đây, khách du lịch có thể ngắm cảnh và hưởng thụ vẻ đẹp của nước biển xanh mát và bãi cát trắng trải dài.

Vị trí trung tâm của dự án cũng là điều thu hút chủ đầu tư. Sonasea Phú Quốc có vị trí hoàn hảo, tiện dụng về giao thông hoặc du lịch. Từ Sonasea Phú Quốc, du khách có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông mà chỉ mất chưa tới 10 phút đi xe. Xét theo nhân tố phong thủy, Sonasea Phú Quốc có địa điểm “ nhìn sông dựa núi ” khi phía sau của dự án hướng về khu rừng nguyên sinh trên đảo Phú Quốc, còn phía trước lại hướng thẳng về phía bãi biển Bãi Trường.

Nếu xét về mặt tiện ích của Sonasea Phú Quốc, các khách hàng chỉ có thể thốt nên 2 chữ “ tuyệt vời”. Hoàn hảo cả về tiện ích và chất lượng dịch vụ. Chuỗi tiện ích tuyệt vời gồm: sân Goft, công viên cảnh quan, Spa cao cấp, nhà hàng biển, quảng trường thời đại, trung tâm thể thao… Đi kèm với nó là chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nếu chất lượng dịch vụ không hoàn hảo thì chuỗi tiện ích có tốt đến đâu thì cũng sẽ lại để lại ấn tượng xấu cho khách hàng. Hiểu được điều ấy, CĐT chung cư đã đảm bảo cả tiện ích và chất lượng đều ở mức tuyệt vời.

Toàn bộ các điều trên đã tạo nên sức hấp dẫn với giới đầu tưu cho chung cư. Với nguồn vốn đông đảo, Sonasea Phú Quốc xứng đáng là dự án BDS siêu cấp của CEO Group ở Phú Quốc.

Xem thêm : sun premier village phú quốc có những thuận lợi gì

Leave a Reply