Giải pháp dù che ngoài trời cho sự kiện

Một công ty, doanh nghiệp, bạn đã dự định tổ chức lễ hội, sự kiện, event ngoài trời mà vẫn còn loay hoay trong việc làm thế nào để đảm bảo che chắn cho chương trình và quan khách tham dự thì Tuấn Việt sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp về dù che ngoài trời cho sự kiện.

dù-che-ngoài-trời-7

Sự kiện Tuấn Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê dù che ngoài trời dành cho tổ chức sự kiện, dù lớn hay nhỏ đều có phương án lắp đặt hợp lí và chặc chẽ cho quý khách. Dù che ngoài trời được cung cấp bởi chúng tôi không chỉ đảm bảo về độ bền chắc, chất lượng mà còn thể hiện đẳng cấp qua thiết kế có tính thẩm mỹ cao, được xem là giải pháp tối ưu nhất cho các sự kiện ngoài trời.

Hiện nay việc tổ chức lễ hội hay sự kiện quy mô lớn thường được diễn ra ngoài trời như là một xu hướng. Tổ chức sự kiện ngoài trời với ưu điểm rộng rãi, thoáng mát và ít tốn kém chi phí so với thuê một hậu trường nhà hàng, khách sạn đắt tiền mà lại không đảm bảo phù hợp với tính chất sự kiện. Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường như ở nước ta thì sự kiện ngoài trời cũng có nhiều bất lợi, mưa to hay nắng gắt sẽ làm gián đoạn chương trình hoặc có thể khiến cho khách tham dự khó chịu, mất uy tín ban tổ chức.

Giải pháp về dù che ngoài trờ  cho sự kiện

  • Phục vụ sự đa dạng về quy mô sự kiện, nhà bạt được thiết kế nhiều dạng, với nhiều kích cỡ và loại hình lắp đặt khác nhau.
  • Dù che cơ bản thường có các kích thước chiều ngang từ 10-12m, chiều dài 5m, trụ cao cố định thường là từ 3-4m.
  • Tính chất của dù che là dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ, dễ di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, thích hợp với mọi địa hình.

>>> Xem thêm tại : Cho thuê dù che sân khấu

dù-che-ngoài-trời-8

Xu hướng hiện nay, công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt luôn đưa ra những giải pháp về tổ chức sự kiện cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm và kiến thức để tư vấn chi tiết cho khách hàng  giúp tiết kiệm chi phí khi thuê dù che ngoài trời tổ chức sự kiện tại công ty chúng tôi.Hãy liên hệ ngay 0964 128 687 để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply