Hateco tiếp tục làm nóng thị trường bất động sản bằng Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm Hateco Hoàng Mai, tập đoàn Hateco tiếp tục khẳng định sức mạnh to lớn của mình tại Hà Nội với dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành công trình trọng điểm của Hà Nội cả về thiết kế kiến trúc và công năng sử dụng – một biểu tượng hiện đại và đẳng cấp, kiến tạo diện mạo mới giữa lòng Thủ đô.

Dự kiến tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được trang bị hệ thống siêu thị quy mô với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ loại nhóm ngành: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ ùng gia đình…đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại đây. Đặc biệt, cư dân nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch, an toàn từ những thương hiệu mà Hateco đem lại.

Bên cạnh không gian sống trong lành, hiện đại, an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân Hateco Huỳnh Thúc Kháng đều được đáp ứng tối đa: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, hệ thống vườn đa dạng với thiết kế thông minh, phù hợp với nhu cầu cư dân tại quận Đống Đa

Thiết kế của Hateco Huỳnh Thúc Kháng khá khác biệt và mang lại giá trị cao. Được xây dựng với diện tích xây dựng công trình khá lớn, sẽ bao gồm một tòa nhà cao khoảng từ 28 tầng và 2 tầng hầm dưới lòng đất, quy mô này hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 200 căn hộ cao cấp cùng với mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống xanh với tiện nghi, đầy đủ các dịch vụ từ nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, gym, spa cho tới công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí ngay giữa lòng thành phố.

Với việc sở hữu vị trí đẹp nhất Hà Nội, nơi trung tâm hoạt động chính trị trong và ngoài nước. căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực đặc biệt là sẽ thu hút khách hàng ngoài nước. Bên cạnh đó, với dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng và các dự án của Hateco chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị và tổ chức các hoạt động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa và phát triển.

 

Leave a Reply