Hinode City Minh Khai – căn hộ đa tiện ích

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 tại Hinode City Minh Khai sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các gia đình đông thành viên, cần đa dạng phòng ngủ và quan trọng là cần một môi trường sống đẳng cấp tiện nghi.

Ưu điểm hơn hẳn của những căn hộ Minh Khai

Thị trường đã chứng minh rằng các nhà diện tích nhỏ thường hút khách hơn bởi giá vừa túi tiền. Nhưng các căn nhỏ thì thường chỉ có từ 1 – 2 phòng ngủ, sản phẩm này chỉ phù hợp với các gia đình trẻ đang có ít thành viên. Hinode City Minh Khai là khu đô thị hiếm hoi có mô hình căn hộ 2 phòng ngủ + 1 để phục vụ nhu cầu ở và sinh hoạt của các hộ gia đình muốn có đủ không gian cho mọi thành viên.

Hinode City Minh Khai

Với diện tích từ căn hộ rông rãi và sẵn có 2 phòng ngủ, chủ nhà có thể tùy ý sáng tạo thêm cảnh quan thứ 3 thành một phòng chức năng sinh hoạt hoặc thành một phòng ngủ thứ 3. Phòng thứ 3 này của khu đô thị Hinode City có thể trở nên một phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng chơi cho bé, phòng trưng bày,phòng ngủ cho bé hoặc cho ông bà, hay một phòng riêng dành cho người giúp việc. Các căn 2 phòng ngủ + 1 của chung cư Hinode City sẽ áp dụng quan trọng sách bàn giao thô để chủ nhân tự mình sáng tạo thiết kế, và những căn này chỉ có giá từ 2,1 tỷ, phù hợp với đại bộ phận người mua nhà bây giờ.

Cuộc sống hoàn hảo tại Hinode City

Cư dân tương lai của Hinode City sẽ được hưởng cuộc sống đầy đủ chất lượng cao cấp với chuỗi 66 tiện nghi liên hoàn như siêu thị , trường học, hồ bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa trong căn hộ, vườn cảnh quan, sân chơi trẻ em, sảnh lounge sang trọng… Mọi thứ để phục vụ cư dân chỉ trong vài bước chân. Quý vị sẽ được thảnh thơi sống hiện đại, con cái được vui chơi và học tập an toàn, ông bà được an nhiên trải nghiệm cuộc sống.

Đặc biệt là các căn 2 phòng ngủ + 1 nằm tại dự án Hinode City Minh Khai  với 4 tầm nhìn thoáng rộng không bị che khuất. Tất cả các phòng đều đón ánh sáng tự nhiên, căn bếp cũng có mặt thoáng giúp chủ của căn hộ trải nghiệm cuộc sống trong xanh, hòa mình vào tư nhiên. Được định hướng và kiến trúc bởi những công ty tư vấn kiến trúc top 1 thế giới, dự kiến, đây sẽ là căn hộ hot nhất năm 2018.

Chọn căn hộ chung cư Hinode City là quý vị đã chọn cho mình không chỉ một tổ ấm tiện ích không thể tuyệt vời hơn, mà còn là chọn cho mình môi trường sống với thiên nhiên xanh mát, chuỗi tiện nghi hơn hẳn, an ninh vượt trội và một cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 sẽ cuộc sống của quý vị phát triển thành thư giãn, thảnh thơi và tiện nghi hơn tất cả những gì quý vị mong mỏi.

Leave a Reply