HTV Complex Hà Đông- dự án khu đô thị mang tầm cỡ tại Hà Đông Hà Nội

HTV Complex Hà Đông đó là khu chung cư tầm cỡ nằm trong thành phố Hà Nội do công ty Phú Thịnh làm chủ đầu tư. Đây là một dự án kênh đến phân đoạn tầm trung tại thị trường bất động sản Việt, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cùng những thiết kế sư và những TĐ thi công nhất Ngày nay để kiến tạo nên dự án với Kiến trúc hoàn mỹ, chất lượng top 1 trao tay giới đầu tư.

Đây là dự án Đài truyền hình Việt Nam tọa lạc tại vị trí vàng giữa lòng HN, nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, gây dựng, nằm gần đa dạng trục đường huyết mạch của thành phố.
Mặc dù hiếm hoi nhưng thời cơ cho người dân có nhu cầu có nhà tại trung tâm thành phó đã được nhà đầu tư Phú Thịnh mở rộng ở quận Hà Đông với Dự án HTV Complex, một trong những gần có đang tăng trưởng đô thị mạnh mẽ tại thành phố Hà Nội. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, giới sành nhà đất thành phố Hà Nội đã có dịp chào đón sự công bố chính thức của HTV Complex ở địa chỉ trung tâm hành chính quận Hà Đông. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, an cư ở trung tâm, hướng view hồ lý do hòa xuất sắc, chất lượng tốt, không gian sinh thái đã có lời giải tuyệt mỹ với sự xuất hiện của siêu dự án đình đám này.


Dự án tọa lạc ở một mảnh đất rộng, nên phong cảnh và điểm nhìn cực kỳ thoáng và đẹp, nơi đây hưởng lợi không hề nhỏ từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Kế cận sự tiện lợi về giao thông, rất vùng lân cận thủ đô, HTV Complex Hà Đông còn sở hữu sự tối ưu về hệ thống tính năng, đầy đủ đầy đủ ở bên cạnh mà hiếm Khu đô thị nào ở trung tâm thành phố có được. Khu đô thị hứa hẹn chắc chắn sẽ là một trong những Khu đô thị nổi bật khó cưỡng lại cho nhà đất thành thị.

Dự án được nhà đầu tư Phú Thịnh và toàn thể công chúng kỳ vọng sẽ sở hữu thiết kế ưu việt, kế thừa những thành công trong thiết kế dự án ở Hà Đông Hiện nay, dự án này hứa sẽ mang tới không gian sống ưu việt, giá trị sống nhạy bén mang đến đa dạng giá trị đặc sắc cho con người.

An toàn, an ninh luôn đó là yếu tố mà những quý khách hàng để ý khi chọn nơi an cư. Với căn hộ chung cư Đài truyền hình nước ta, yếu tố an ninh luôn được bảo toàn đầy đủ tiện ích nhất với hệ thống an ninh không thể tuyệt vời hơn. Khu đô thị được bao bọc bởi hệ thống tường bao quanh có đèn chiếu sáng và báo động tự động, một cổng vào duy hàng đầu có bảo vệ 24/24 và tận dụng thẻ điện tử… những cư dân hoàn toàn có thể an tâm sinh sống và trải nghiệm các chất lượng tốt đầy đủ tiện ích nhất.

>>> Xem thêm dự án Sungroup bãi kem

Leave a Reply