Imperia Sky Garden sống xanh – cuộc sống mơ ước của cư dân thành thị

Theo xu hướng hiện nay thì sống xanh đang trở nên ngày càng hot. Con người ngày càng biết tận hưởng cuộc sống của mình. Cuộc sống không chỉ gắn với cơm áo gạo tiền, bởi nếu không chăm lo đời sống tinh thần và môi trường sống xung quanh, hẳn chất lượng cuộc sống sẽ suy giảm. Một cây xanh trước ngõ, một bình cá trên bàn, một bức tranh sơn thủy trong phòng ăn đều là những gợi ý giúp cuộc sống thường nhật dịu lại.

Nhất là không gian sống gần sông xanh, nhiều thảm thực vật sẽ giúp con người phục hồi năng lượng, gia tăng sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật; bởi cây xanh được ví như “nhà máy cải tạo chất lượng không khí”, cung cấp oxy và lọc tất cả bụi có hại cho phổi chúng ta.

Do đó, tại Hà Nội một số dự án bất động sản đã vận dụng “chất xanh” khi tạo không gian sống trong dự án. Tiêu biểu như dự án Imperia Sky Garden của MIK Group, đây là một dự án chú trọng đến không gian xanh. MIK Group mong muốn mang màu xanh về với thủ đô Hà Nội.

tien-ich-san-vuon-imperia-sky-garden

Dự án này được kế thừa và phát huy những dự án thành công trước của MIK Group. Chính vì vậy mà Imperia Sky Garden có rất nhiều lợi thế so với các dự án khác. Cùng khám phá thiết kế xanh độc đáo, giúp cho cuộc sống của con người được hòa mình vào thiên nhiên.

Thiết kế Imperia Sky Garden là căn hộ xẻ khe, nên ánh sáng và gió tươi có thể tới từng phòng trong căn hộ. Nếu như xét về mặt phong thủy, dòng“ khí” được lưu thông khắp các gõ ngách trong căn nhà, thu hút vượng khí, rất tốt cho con người. Với các dòng khí lưu thông tốt trong căn nhà sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ tốt hơn, khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật.

Chung cư Imperia Sky Garden đều rất tinh tế, yếu tố “ Xanh” len lỏi trong từng đường nét dù là nhỏ nhất của dự án, thiên nhiên được đưa vào từng căn hộ, thân thiện nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và sang trọng. Chính vì vậy mà cư dân sẽ cảm thấy thư thái, yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống ồn ào, ô nhiễm, nhiều khói bụi của đô thị.

Chính vì vậy mà đây là một dự án rất được mong chờ, và thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng và chủ đầu tư, hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Nào hãy cùng khám phá chung cư Imperia Sky Garden nhé. Chúc quý khách sớm chọn được một căn hộ chung cư ưng ý nhất cho mình.

>>>> Xem thêm thông tin về dự án: Tiến độ thi công Chung cư Imperia Sky Garden

Leave a Reply