Không gian xanh tại Sun Premier Village Phú Quốc

Trước nhất, Sun Premier Village Phú Quốc có vị trí chiến lược ở đảo Phú Quốc khi nằm trong bãi Kem – 1 trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với địa điểm đắc đại lại tiện lợi về giao thông khi gần sân bay Phú Quốc, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ mang đến cho dân cư 1 đời sống tiện lợi nhất.

chuỗi tiện ích của Sun Premier Village Phú Quốc quá hoàn hảo và hoàn hảo khi bao gồm: bến du thuyền, nhà hàng vách núi nhô ra biển, bể bơi vô cực, Spa ở rưng nguyên sinh.

Có thể nói Nhà hàng vách núi nhô ra biển chính là điểm đặc sắc hoàn hảo mà hiếm khu nghỉ dưỡng nào có. Những thiết kế sự tài ba đã tận dụng địa hình vách núi tại Phú Quốc để tạo ra 1 nhà hàng có lối kiến trúc độc đáo và có view nhìn thẳng ra biển. bạn sẽ có 1 bữa tối thơ mộng trên độ cao vài trăm mét, vừa có thể ngắm biển vừa có thể hưởng thụ món ngon và lắng nghe những giai điệu âm nhạc hoàn hảo.

Điểm đến thú vị tiếp theo tại Sun Premier Village Phú Quốc chính là Spa tọa lạc ở rừng nguyên sinh. Nếu trong những chung cư của Chủ đầu tư Vingroup, Spa có chất lượng tuyệt hảo với nhiều dịch vụ chăm sóc thì các Spa do Sun Group xây dựng lại chú ở đến kiến trúc. Thiết kế Spa ở Sun Premier Village Phú Quốc khá thoáng đãng và hòa hợp với tự nhiên. Điều như thế đem đến cho khách hàng các tận hưởng nghỉ dưỡng lý tưởng khi vừa có thể kết hợp giữa chăm sóc da và ngắm cảnh.

Hơn nữa, trong mai sau khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trước tiên theo triển khai của chính phủ, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ là điểm đến của các khách du lịch tại và ngoài nước. Đem đên nhiều tiện lợi cho bạn lại có hệ thống tiện ích vượt trội, Sun Premier Village Phú Quốc xứng đáng là khu nghỉ ngơi đặc biệt nhất của Phú Quốc ở mai sau.

Xem thêm  : chung cư the k park văn phú có gì nổi bật

Leave a Reply