Khu nghỉ dưỡng Cát Bà vẻ đẹp thiên nhiên

Khu nghỉ dưỡng Cát Bà đang trở thành tâm điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng năm nay không chỉ bởi đây là một địa điểm bất động sản mới, mà còn sở hữu sức thu hút khách du lịch ngoại quốc cực kỳ tốt, vì thế với những nhà đầu tư thích sự lành mạnh và bền vững thì các khu nghỉ dưỡng tại Cát Bà sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua, với những quý khách hàng thích lợi ích lớn và nhu cầu một sản phẩm đầu tư hợp lý tài chính thì khu nghỉ dưỡng Cát Bà cũng là một công trình khó lòng có thể từ chối và tìm được một siêu dự án nào tốt hơn như vậy.

TIỀM NẲNG ĐẦU TƯ TẠI CÁT BÀ

Theo những số liệu thống kê mới nhất của tổng cục du lịch Việt Nam, đảo Cát Bà và Phú Quốc chính là 2 địa điểm có mức tăng lượng khách du khách cao nhất cả nước. Nếu chỉ số của những khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng chỉ tăng ở mức nhẹ thì Cát Bà lại sở hữu mức tăng cao vọt so với năm ngoái. quan trọng hơn, lượng khách nước ngoài đổ về mảnh đất này cao gần ngang ngửa khách nội địa.

Việc này sở hữu thể lý giải Sun Group Cát Bà có một cảnh quan vô cùng hùng vĩ và lãng mạn. Mặc dù là huyện đảo, nhưng lại có những cánh rừng nguyên sinh vô cùng quý hiếm, các mỏm núi đá vôi cùng suối nước nóng độc nhất vô nhị, các loài độc vật quý hiếm được đưa vào sách đỏ, hang động với những khối thạch nhủ ngàn năm, kì quái nhưng cũng khiến du khách sững sờ bởi vẻ đẹp khi bước vào. hơn nữa là những bãi tắm vô cùng sạch và rộng rãi khiến du khách không khỏi thích thú.

Chỉ những con đường quanh co, uốn lượn chạy dọc đảo cũng đã khiến du khách mê mẩm bởi sở hữu thể ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ của nơi này, thêm và đó là nét văn hóa quan trọng đặc biệt của người dân đảo khiến khách du lịch không khỏi hào hứng. Sự phức hợp pha trộn ấn tượng của du lịch sinh thái và du lịch văn hóa khiến khu du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà thêm phần hút khách.

Để hỗ trợ giúp khách du lịch sở hữu thể ra vào đảo dễ dàng, tỉnh ủy thành phố và nhà nước đã có các chính sách mới, làm đường và tăng thêm lượng tàu bè ra vào đảo, đáp ứng hết mọi mong muốn nghỉ dưỡng của khách khi tới đảo Cát Bà.

CÁC dự án ĐANG ĐƯỢC ẤP Ủ TẠI CÁT BÀ

Hiện nay, tại khu nghỉ dưỡng Cát Bà sở hữu 2 dự án sắp được triển khai thiết kế là Cát Bà Amatina và khu nghỉ dưỡng sun group cát bà đều của những chủ thầu xây dựng dành tiếng và sở hữu những vị trí đẹp nhất đảo Cát Bà hiện nay. Cát Bà Amatina được biết đến là một dự án của chủ đầu tư VINACONEX -ITC, công trình khu nghỉ dưỡng phối hợp 5* mang tầm cỡ quốc tế. Không chỉ sở hữu những căn biệt thự, khách sạn trang trọng, lộng lẫy, cao cấp dịch vụ xứng tầm mà dự án còn có các khu giải trí, giải trí độc đáo mang, hẹn sẽ đem đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng.
Khu nghỉ dưỡng Cát Bà tiêu chuẩn 5 sao với quy hoạch kết nối với thiên nhiên – Hình ảnh minh họa
Dự án sun group được đầu tư phát triển bởi công ty Sun Group. Đây là khu du lịch sinh thái đầu tiên tại đảo Cát Bà, hứa hứa bẹn không chỉ làm tăng thu nhập cho các nhà đầu tư, mà còn cuốn hút một lượng khách du lịch đổ về đảo Cát Bà. Một dự án nâng tầm tiêu chuẩn quốc tế nghỉ dưỡng của cư dân và đem tới khoản giá trị cuốn hút dành cho nhà đầu cơ.

Xem thêm  : dự án premier village phú quốc resort

Leave a Reply