Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ

Sau một thời gian trình làng với những thông tin gây sốt dư luận và giới bất động sản, dự án Gallery Giảng Võ thu được sự kỳ vọng và trông đợi của nhiều người đã tới giai đoạn động thổ ra mắt đi vào xây dựng.

Đây là dự án trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở hiện đại đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân muốn mua một căn hộ chung cư cao cấp thân thiết với môi trường xanh trong lành ngay giữa lòng thành phố tấp nập.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi khắc ghi được tại buổi lễ này !

Quang cảnh buổi lễ nhìn từ bên ngoài, Hội trường chính của lễ động thổ mang đậm tính tâm linh

Dự án Vinhomes Giảng Võ được sự đầu tư của tập đoàn Vingruoup cùng sự góp mặt của các đối tác cần thiết như T&T group, Tân Hoàng Minh, contecons…

Tham khảo thông tin về dự án vincity Gia Lâm

>> http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-gia-lam

>> http://vincitysgialam.com/

Buổi lễ có sự góp mặt của các ban ngành liên quan và đông đảo hero quan trọng trong giới bất động sản cùng một số cư dân tâm huyết tới dự án này của Vingroup.

Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về tiến độ kiến thiết, lịch mở bán và một số thông tin khác liên quan tới dự án trong thời gian sớm nhất.

Để không bỏ lỡ thông tin về dự án quý khách hàng vui vẻ điền vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc liên hệ bộ phận phụ trách kinh doanh căn hộ của dự án để biết thêm thông tin.

Xem thêm >> vincity sài đồng

Leave a Reply