Người dân Hà Nội lại đón thêm 1 Vincity nữa tại Đông Anh

Vincity Dong Anh là một trong những Vincity của thành phố Hà Nội đang gây sốt cộng đồng vì mọi yếu tố vượt trội và những tiện ích dịch vụ chất lượng đem lại cho cư dân. VinGroup đã đầu tư rất mạnh tay để Vincity Đông Anh đạt được những ưu thế nổi bật để mọi người dân đều mong muốn sở hữu.

5-yeu-to-tao-nen-suc-hut-cua-du-an-chung-cu-the-vista

Thời gian gần đây các tòa nhà chung cư còn để xảy ra nhiều vụ cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tài sản của người dân, vậy mà quy định về trách nhiệm của các bên nếu xảy ra sự cố như cháy, nổ trong quá trình kinh doanh, sử dụng phần sở hữu chung, riêng làm ảnh hưởng đến tòa nhà và cuộc sống của cư dân trong tòa nhà lại chưa được làm rõ.

Việc giao lại kinh phí bảo trì nhà chung cư cho ban quản trị tòa nhà quản lý và sử dụng vô hình trung đã không gắn kết trách nhiệm bảo trì công trình của chủ đầu tư trong quá trình quản lý sau đầu tư dẫn đến nhiều khiếu nại, tố cáo kéo dài gây bất ổn dân sinh trong khu vực và tạo một ác cảm rất lớn cho người dân khi mua nhà chung cư.

Có thể thấy với mỗi một người mua nhà, căn hộ họ đang sinh sống chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, họ rất cần sự bình ổn cũng như những phút giây thư thái để trở về, tất nhiên họ không muốn đối diện với những tranh chấp, những phát sinh về tiền bạc kéo dài mà không có lý do chính đáng, chính vì những lý do trên mà rất nhiều người không lựa chọn ở nhà chung cư, trong khi nhà chung cư là sự phát triển, là xu hướng của thời đại mới. Tất cả những điều đó đều là do chính những chủ đầu tư không rõ ràng và chưa minh bạch trong công tác quản trị tòa nhà, dẫn đến những khiếu kiện không đáng có.

Vincity có quy mô rộng, diện tích đất xây dựng mà diện tích căn hộ đươc tập đoàn VinGroup và đội thiết kế tính toán kỹ lưỡng, diện tích được tiết kiệm tối đa để tạo sự tiện nghi và rộng rãi cho mỗi căn hộ, nhà được xây vuông vắn để tiện cho việc sắp xếp và bài trí nội thất.
Vincity Đông Anh hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Vincity được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.

00505181

Leave a Reply