Officetel Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt?

Officetel là một xu hướng nhà ở khá thu hút. Công trình officetel là một trong những điểm nhấn trong thiết kế của vinhomes. Cũng như các dự án khác của Vinhomes, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. cũng có công trình tòa nhà officetel. Vậy bạn có biết officetel là gì? Officetel Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Officetel là loại hình căn hộ khá phổ biến tại các nước phát triển. Tại Việt Nam căn hộ Officetel được xuất hiện phổ biến tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, còn ở Hà Nội Officetel đã xuất hiện tại một số các dự án như : Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng,

Officetel Hà Nội là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Nhu cầu về mô hình officetel đang ngày càng tăng mạnh tại hà Nội. Nắm bắt được xu hướng phát triển này mà Vinhomes Giảng Võ đã cho thiết kế tòa officetel Vinhomes Giảng Võ, để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Vinhomes Giãng Võ đẹp tuyệt vời

Vinhomes Giãng Võ đẹp tuyệt vời

OFFICETEL VINHOMES GIẢNG VÕ có gì đặc biệt?

Officetel Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ với đủ loại hình chung cư, Officetel, Shophouse cũng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư tiện nghi và đẳng cấp do Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư xây dựng trên khu đất rộng gần 7ha. Officetel Vinhomes Giảng Võ là loại hình căn hộ văn phòng mới tại Hà Nội, đây đang là loại hình bất động sản phát triển rất mạnh trên thế giới với sự tiện nghi về công năng sử dụng của chúng đảm bảo cho sự phát triển bền vững lâu dài cho tương lai.

Vị trí là một yếu tố quan trọng của một căn nhà. Officetel Vinhomes Giảng Võ đã được sở hữu một vị trí có thể nói là vị trí “vàng” trong nội thành thủ đô Hà Nội. Officetel nằm ngay tại ngã ba Giảng Võ và Ngọc Khánh bên cạnh Hồ Ngọc Khánh, cho nên có một tầm view đẹp mà quý khách còn được tận hưởng một không gian trong lành thoáng mát, dễ chịu. VỊ trí nằm ngay tại quận Ba Đình là một quận có mật độ đan cư cao, cuộc sống sầm uất hiện đại, rất phát triển.

Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ Hà Nội cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, đặc biệt có hệ thống viễn thông và quản lý chuyên nghiệp , hệ thống an ninh bảo an tốt hoạt động 24/7 ngay chính tòa nhà.

Officetel Vinhomes Giảng Võ có thiết kế diện tích nhỏ (thường từ 30-80m2) tối ưu hóa công năng sử dụng đặc trưng của officetel vừa để làm văn phòng vừa để lưu trú .

Vậy officetel phù hợp với những đối tượng nào? Những người nào nên chọn mua căn hộ officetel Vinhomes Giảng Võ? đó là những đối tượng sau đây:

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty có ít nhân viên, và không cần mặt bằng quá rộng lớn, muốn tiết kiệm chi phí.

– Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, nhu cầu thuê/sở hữu căn hộ văn phòng officetel ngày càng tăng nhanh. Do đó đây là một kênh đầu tư khá hấp dẫn cho những khách hàng muốn đầu tư để sinh lời.

– Officetel Giãng Võ cũng phù hợp với các chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam. Officetel Giảng Võ nằm ở khu vực trung tâm gần với các khu vực kinh tế văn hóa chính trị của thủ đô Hà Nội, giao thông thuận tiện cho việc đi lại, làm việc.

Chính vì vậy mà Officetel khá là hot, chắc chắc sẽ là thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với qúy vị.

>>>>> Xem thêm: Chính sách Bán chung cư vinhomes giảng võ

Leave a Reply