Trong tổ chức lễ cưới, các cô dâu chú rể cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ để đón tiếp các khách mời đến tham dự. Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của tiệc cưới chính là nhà bạt.

nha-bat-dam-cuoi-41

Mẫu nhà bạt đám cưới đơn giản được nhiều cặp đôi yêu thích

Mẫu nhà bạt đám cưới đơn giản là sự lựa chọn dành cho những cặp đôi ưa thích sự giản dị nhưng tinh tế, không quá phô trương  và sang trọng.

Những mẫu nhà bạt này thường được bố trí lắp đặt và thiết kế dành cho tiệc ngoài trời, cho các bựa tiệc mặn, tiệc ngọt để đón tiếp người thân, bạn bè đến chúc phúc cho đôi uyên ương.

Bên cạnh việc đảm bảo sự thoáng mát, rộng rãi thì yếu tố thẩm mỹ của nhà bạt cũng rất quan trọng bởi nó tạo nên bộ mặt của không gian tiệc cưới.

Bạn có thể lựa chọn trang trí xung quanh nhà bạt của mình bằng các vật dụng đơn giản nhưng bắt mắt và thích hợp cho lễ cưới.

  • Những dải lụa với nhiều màu sắc sẽ đem đến sự nhẹ nhàng, thướt tha, vừa hiện đại, vừa cổ điển cho tiệc cưới. Bạn có thể thắt nơ hoặc buộc một cách tinh tế để trang trí dọc nhà bạt.
  • Những chùm bong bóng cũng được sử dụng rất nhiều để tạo thêm phần đáng yêu và rực rỡ.
  • Nếu bạn thích sử dụng hoa thì những bông hoa giấy hay hoa tươi cũng là xu thế để trang trí cho nhà bạt, tuy đơn giản nhưng đầy ấn tượng và thu hút.

Khi trang trí nhà bạt, bạn hãy chú ý kết hợp các yếu tố theo một tông màu chủ đạo và thống nhất với nhau để không gian lễ cưới của bạn có điểm nhấn và trở nên nổi bật.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu mẫu nhà bạt cao cấp cho tiệc cưới của mình?

nha-bat-dam-cuoi-04

Những tấm lụa mềm được sử dụng nhiều trong mẫu nhà bạt đám cưới đơn giản

nha-bat-dam-cuoi-18

Không gian tiệc cưới sẽ rộng hơn khi lựa chọn mẫu nhà bạt đám cưới đơn giản

nha-bat-dam-cuoi-17

Mẫu nhà bạt đám cưới đơn giản thường được sử dụng cho tiệc cưới ngoài trời

nha-bat-dam-cuoi-16

Hàng rào và lụa mềm chính là điểm nhấn của mẫu nhà bạt đơn giản

nha-bat-dam-cuoi-21

Tuấn Việt Wedding – Chuyên cung cấp, cho thuê mẫu nhà bạt đám cưới đơn giản với giá thành ưu đãi nhất tại Hà Nội