Màu đỏ là một trong những tông màu rất được ưa chuộng trong các lễ cưới, bên cạnh phông cưới, cổng hoa thì những mẫu nhà bạt đám cưới màu đỏ là một trong những xu thế trên thị trường tổ chức tiệc cưới hiện nay.

nha-bat-dam-cuoi-82

Theo quan niệm từ lâu, mẫu nhà bạt đám cưới màu đỏ mang lại sự may mắn cho ngày cưới

Nhà  bạt màu đỏ không chỉ tạo sự rực rỡ, nổi bật, sang trọng mà còn là tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc lứa đôi. Không gian của nhà bạt được trang hoàng với tông màu chủ đạo là đỏ phối kết hợp với những tông màu khác để tăng thêm phần ấn tượng và tinh tế như tông trắng hay tím.

nha-bat-dam-cuoi-92

Mẫu nhà bạt đám cưới màu đỏ thường kết hợp với tông màu trắng vừa làm nổi bật màu đỏ vừa tăng thêm sự tinh tế, thanh thiết co ngày cưới

Bạn có thể lợp mái của  nhà bạt bằng lụa hoặc bằng bạt thùy theo  nhu cầu của mình và đầu tư cho phần trang trí không gian xung quanh cũng như bên trong của nhà bạt.

Nhà bạt cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Không gian thoáng mát, rộng rãi tạo sự thoải mái cho khách mời.
  • Lắp đặt kiên cố đảm bảo an toàn.
  • Thiết kế và trang trí đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao

Bạn có thể trang trí cho không gian nhà bạt đám cưới của mình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay sang trọng theo sự  ưa thích của mình.

Không cần phải sử dụng những thứ quá hiện đại hay đắt tiền, bạn có thể sử dụng vải lụa, vải von hay bong bóng, hoa giấy để trang trí cho mẫu nhà bạt của  mình. Điều quan trọng là sự hòa hợp, sinh động và thật  bắt mắt, ấn tượng, thể hiện một ý tưởng độc đáo.

nha-bat-dam-cuoi-52

Ý tưởng độc đáo sẽ giúp mẫu nhà bạt đám cưới trở nên ấn tượng hơn

Để một lễ cưới thành công cần sự hội tụ của rất nhiều yếu tố và  mẫu nhà bạt đám cưới màu đỏ là một trong những công cụ có thể hỗ trợ bạn.

nha-bat-dam-cuoi-20

Mẫu nhà bạt đám cưới màu đỏ rất được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay

nha-bat-dam-cuoi-07

Khi kết hợp với các vật dụng khác như bàn ghế, bong bóng, cầu hoa,… mẫu nhà bạt màu đỏ trở nên vô cùng đẹp mắt

nha-bat-dam-cuoi-06

Hàng rào, cầu hoa, dây pha lê là những phụ kiện đi kèm nhà bạt được ưa chuộng trong thời gian gần đây

nha-bat-dam-cuoi-14

Tuấn Việt Wedding – Chuyên cung cấp, cho thuê mẫu nhà bạt đám cưới màu đỏ đẹp mắt, ấn tượng với giá thành hợp lý tại Hà Nội. Chúng tôi hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn có kinh nghiệm trang hoàng cho tiệc cưới của mình thật đẹp mắt nhé!