Tại sao bạn nên sử dụng thi công sân khấu tại tuấn viêt media

Rất nhiều ý kiến cho rằng việc thi công sân khấu hiện nay rất kém chất lượng và không đảm bảo an toàn khi thực hiện. Có những doanh nghiệp chỉ chạy đua theo quảng cáo mà quên mất chất lượng và uy tín của mình đang đi xuống, bị khách hàng chỉ trích và mất lòng tin từ nhiều khách hàng. Lý do chúng tôi nêu trên để phản ánh một số doanh nghiệp đang làm sai theo pháp, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình thi công sân khấu.

thi công sân khấu 5

1. Sân khấu thiết kế ngang bằng so với khán giả 

Loại hình sân khấu này thấp hơn so với ghế ngồi của khán giả, không cần sự tương tác giao lưu nhiều với khán giả. Vì vậy khi thi công sân khấu cần đảm bảo độ rộng để khán gia ở mọi vị trí, kể cả ghế xa nhất vẫn có thể bao quát hết sân khấu. Âm thanh ánh sáng cũng cần lưu ý sao cho tầm nghe nhìn của khán thính giả được đảm bảo.

2. Sân khấu thi công chặt chẽ bao quanh khán giả 

Đây là loại hình sân khấu có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong nhiều chương trình sự kiện như ca nhạc, tiệc cưới, trình diễn thời trang … Đối với những sân khấu này cần đảm bao sao cho tận dụng tối đa không gian để có thể giao lưu với khán giả và mọi người. Hình thù sân khấu rất đa dạng, phụ thuộc vào chương trình trình sự kiện.

>>> Xem thêm tại : Thiết kế, thi công sân khấu mini 

3. Sân khấu nằm chính giữa phía khán giả

Đây là loại hình sân khấu khá phổ biến hiện nay, thường được thi công cho hội thảo, hội nghị. Khi tiến hành thiết kế thi công sân khấu, cần lưu ý đến độ cao của sân khấu. Không cần quá rộng nhưng cần ngang tầm khán giả. Đặc biệt với hội thảo hay hội nghị, hệ thống ánh sáng trong khi thi công cần bố trí sao cho không gây phản quang chói mắt.

Liên hệ ngay 0964 128 687 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí , chúng tôi – Tuấn Việt Media cam kết về chất lượng đến dịch vụ, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tổ chức một sự kiện một cách hoàn hảo nhất.

Leave a Reply