Tân Hoàng Mai- dự án mở màn cho chuỗi dự án căn hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh

Không phải ngẫu nhiên dự án Tân Hoàng Mai city được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chọn làm dự án mở màn cho chuỗi các dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn này. Cũng không phải ngẫu nhiên, Tân Hoàng Mai lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị trí độc tôn

Chiến lược của Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chỉ đầu tư những dự án bất động sản có vị trí đắc địa ở ven hồ, gần công viên và thuận tiện về giao thông. Tân Hoàng Mai không phải là ngoại lệ. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ cao tầng tại nội thành Hà Nội và là dự án cao cấp duy nhất đang xây dựng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khung cảnh Vinhomes Nghệ An

>>> Xem thêm dự án the emerald Mỹ Đình

Với vị trí trung tâm thành phố nhưng dự án lại có được môi trường sống trong lành như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội mà rất hiếm dự án bất động sản ở Thủ đô có được. Không những thế, nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành nhiều tuyến đường nên việc di chuyển từ Tân Hoàng Mai đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.

Dịch vụ hoàn hảo

Theo ông Đỗ Anh Dũng, Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh, sự sang trọng mà người mua nhà tận hưởng không đơn thuần chỉ thể hiện bằng căn hộ có trang thiết bị cao cấp mà còn là dịch vụ hoàn hảo mà cư dân được hưởng.

Với phương châm đó, Tân Hoàng Minh đã ký kết hợp đồng tư vấn quản lý với Công ty PMC để cung cấp dịch vụ cho cư dân theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản. Ông Yuji Koyama, Tổng Giám đốc PMC, giải thích, “phong cách Nhật Bản” mang tinh thần Omotenashi trong phục vụ khách hàng còn cao hơn cả dịch vụ và lòng hiếu khách, tức là phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng và làm hài lòng khách hàng trong từng khoảnh khắc.

Giá bán hấp dẫn

Mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, tiện ích như một khách sạn 5 sao nhưng Tân Hoàng Mai lại có giá bán vô cùng hợp lý – chỉ từ 36 triệu đồng/m2. Trong khi đó, các dự án căn hộ cao cấp ở khu vực lân cận có giá bình quân 45-60 triệu đồng/m2.

Để chào đón chủ nhân của những căn hộ 5 sao cuối cùng tại  Tân Hoàng Mai chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã “mạnh tay” điều chỉnh giá bán về mức cực “sốc”. . Không chỉ vậy, khách hàng lựa chọn Tân Hoàng Mai còn có cơ hội vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ từ Ngân hàng SHB, được tặng 2 năm phí quản lý tòa nhà.

Hơn 200 căn hộ được bàn giao, trên 150 hộ gia đình đã an cư, cơ hội để sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp và gia nhập cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại tại Tân Hoàng Mai.

Leave a Reply