Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với dịch vụ tiện ích 5 sao tại Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là con đường tấp nập với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy.


tiện ích quý phái tại Vinhomes Giảng Võ
Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua các ích lợi thời thượng này:
1. Công viên cây xanh với thiết kế xung quanh khu dân cư thành một vành đai cùng rất diện tích S lên tới mức 5ha được cung cấp nguồn không khí lành mạnh cho tổng thể dân cư. Đó là nơi mỗi người rất có thể thụ hưởng giây phút nghỉ ngơi giải trí cũng như tổ chức các buổi hội họp dã ngoại vào những dịp cuối tuần.
2. Tập hợp bể tập bơi 4 đợt với 2 nhiều bể bơi thiết kế cả vào cũng như bên cạnh trời tạo cho một bầu không khí tập bơi rộng rãi thoáng đãng. Quality nước trực tiếp được đảm bảo dọn dẹp vệ sinh và an toàn đối với sức mạnh.
» Tham khảo: Vinhomes Giảng Võ khi là chỗ đứng duy nhất đc xây dựng cao ốc 50 tầng vào nội đô
3. Hệ thống siêu thị Vinmart là 1 chuỗi siêu thị kinh doanh nhỏ độ tin cậy luôn đi liền với những dự án BĐS của Vingroup. Nẳm ngay khu mua sắm chọn lựa này, người dân trực tiếp có được những đồ ăn tươi sạch cùng nhu yếu phẩm đa dạng với unique đẹp nhất, đó cũng là kim chỉ nam “Vì quality cuộc sống toàn bộ nhà” mà công ty lớn Vins mang đến cho khách hàng.
4. Tổng diện tích quy hướng 13,832 mét vuông, tập hợp trường học Vinschool bền chắc sẽ thỏa mãn nhu cầu hoàn toàn thị hiếu học tập huấn luyện con em cư dân Vinhomes Giảng Võ. Các bậc bố mẹ rất có thể yên tâm khi con cái đc học ngay gần cạnh căn nhà với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất bậc nhất của hệ thống giáo dục này.
5. Cơ sở y tế nhiều khoa Vinmec: không chỉ quy hợp đội ngũ bác sĩ tận lực, trình độ cao, Vinmec còn đc trang bị hệ thống dòng thiết bị sức khỏe tươi trẻ, tiên tiến. chúng ta cũng có thể hoàn toàn an tâm chăm sóc sức khỏe gần trên Vinmec mà không phải di chuyển quá xa.

Leave a Reply