THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN TẠI BRG PARK RESIDENCE

 

Người Việt Nam thường coi trọng ngôi nhà hơn là giá trị mà ngôi nhà sẽ đem lại. Chính vì thế mới có câu nói “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Tuy nhiên, với xã hội hiện tại, liệu việc làm nhà quan trọng hơn hay việc sở hữu những giá trị hiện đại mà ngôi nhà đem tới mới là điều quan trọng. Tại dự án BRG Park Residence , mọi câu hỏi sẽ đều có đáp án, quý khách hàng sẽ có được một cuộc sống hiện đại nhất với những suy nghĩ phù hợp với thời đại.

NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG VỚI DỰ ÁN BRG PARK RESIDENCE

Dự án BRG Park Residence không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, ngôi nhà đẹp như mơ theo đúng nhu cầu và mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay, dự án còn có thể đem tới một không gian sống nâng tầm chất lượng sống tốt nhất hiện nay.
Vì sao hiện nay nhiều khách hàng trẻ lại có nhu cầu chuyển vào các khu đô thị hay những dự án cao cấp để sống lâu dài, thay vì việc ở nhà đất nền, giữ sổ đỏ ăn chắc mặc bền với ngôi nhà của mình. Điều này rất dễ nhận ra khi các ngôi nhà đất nền hiện nay thường là ở các ngõ ngách, mọi vấn đề từ chợ búa, các tiện ích trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi… đều hạn chế và cách xa nhà. Chưa kể có những nơi ngõ nhỏ, xe ô tô không thể đi vào.

Sống tại những ngôi nhà như vậy, xã hội có phát triển nhưng chất lượng cuộc sống lại đi xuống rõ rệt. Chính vì vậy, các khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, nằm tại những vị trí vàng của thủ đô như dự án Vinhomes Phạm Hùng lại là lựa chọn hấp dẫn nhất để thay đổi cuộc sống hiện tại.

Những suy nghĩ vốn đã ăn sâu vào tư tưởng của người Việt Nam sẽ được BRG Park Residence  giải quyết tốt nhất. Bên cạnh việc cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho gia chủ, quý khách hàng còn được sống trong một không gian hiện đại, thiết kế vô cùng mới mẻ, phong cách sống của thế giới và cả một hệ thống tiện ích đầy đủ nhất.

Nếu trước kia phải mất cả giờ đồng hồ để đưa con đi học, đi bệnh viện khám, chữa bệnh, cuối tuần tìm nơi vui chơi, giải trí, con cái chỉ có thể vui chơi dưới lòng đường đầy nguy hiểm hay phải ngồi trong nhà xe ti vi, điện thoại… thì nay, tại BRG Park Residence, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống một bước có tất cả. Chỉ cần chạm chân xuống tòa nhà, cả một hệ thống tiện ích từ hồ bơi chân mây, khu vui chơi cho trẻ em, café ngoài trời, trung tâm thương mại Vincom đều hiện ra trước mặt. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng việc trở về nhà chưa bao giờ nhẹ nhàng đến thế, không còn lo lắng đến cảnh đưa đón con đi học mỗi ngày, hay lo lắng đến việc chợ búa. Con trẻ có những khu vui chơi an toàn, bổ ích dành riêng cho mình tại BRG Park Residence

Tiến độ dự án BRG Park Residence vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Leave a Reply