THIẾT KẾ CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG CÓ GÌ MỚI LẠ

Thêm một dự án của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) dù chưa được triển khai nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Nhiều khách hàng đã băn khoăn thiết kế căn hộ Hateco Xuân Phương có gì khác so với những dự án mang thương hiệu trước đây.

>>> xem thêm thông tin liên quan đến dự án: http://hatecoxuanphuongs.net/

Với thiết kế theo không gian mở, những căn hộ Hateco Xuân Phương được đón nhận ánh sáng tự nhiên tối đa nhất. Đây là cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng cho cư dân và nâng cao sức khỏe. Nội thất căn hộ được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, những nội thất được lựa chọn phải có chất lượng hoàn hảo nhất cùng với độ thẩm mỹ tuyệt đối.

Đặc biệt những căn hộ tại đây được trang bị rất nhiều đồ dùng thông minh. Sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn cho mỗi cư dân sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Cùng đó là đa dạng về diện tích nên số lượng phòng ngủ trong căn hộ Pan Pacific Đà Nẵng sẽ được thay đổi phù hợp với sự lựa chọn cho nhiều gia đình khác nhau.

Ngoài thiết kế sang trọng đẳng cấp, những căn hộ tại Hateco Xuân Phương còn được sử dụng dịch vụ tiện ích hàng đầu của toàn bộ chung cư như: trường học liên cấp dành cho con trẻ,phòng khám đa chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân, trung tâm thương mại sẽ là nơi thỏa sức mua sắm cho những cư dân,phòng tập Gym đa chức năng hiện đại….

Thiết kế căn hộ tại Hateco Xuân Phương hoàn toàn mới lạ sẽ là nơi trải nghiệm cuộc sống cho những cư dân. Hiện tại thời gian mở bán dự án Hateco Xuân Phương chưa được chủ đầu tư công bố chính thức nhưng đã tạo ra một làn sóng cho bất động sản khu vực.

Leave a Reply