THIẾT KẾ CHUẨN CỦA CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một trong các dự án được mong đợi nhất trong năm nay. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi, đây sẽ là một nơi an cư nghỉ dưỡng lí tưởng cho các gia đình. Cùng dịch vụ tiện ích hoàn hảo cho người dùng.

Căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ dự kiến sẽ được tư vấn và thiết kế bởi các công ty hàng đầu thế giới. Đảm bảo cho các căn hộ luôn luôn thoáng mát hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, tận dụng được lượng ánh sáng cũng như không khí tự nhiên một cách tối đa nhất đem đến cho ngôi nhà sinh khí và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Được các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá, thiết kế căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ rất thông minh và sáng tạo, áp dụng rất nhiều công nghệ mới trong xây dựng. Thay vì dùng tường chịu lực như truyền thống, các kiến trúc sư sử dụng các vách ngăn hoặc kính tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ và luôn đảm bảo an toàn nhất

Thiết kế các căn hộ bình dân dự án vô cùng linh hoạt đi theo hướng mở rộng không gian, sự kết hợp hài hòa của kiểu kiến trúc Châu Âu với không gian mở tạo nên một căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ hiện đại và sang trọng.

Trong dự án, mỗi căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ lại được thiết kế có ban công riêng biệt với các tiểu cảnh xanh nhỏ được thêm vào làm không gian sống bừng bừng sinh khí. Các thiết bị sử dụng trong nhà đều đến từ các thương hiệu cao cấp. Khu vực bếp ăn gia đình được chủ đầu tư trang bị đầy đủ tất cả dụng cụ thiết bị như: Bếp từ, máy hút khói, tủ bếp, bồn rửa…

Các tủ thiết bị, tủ tường được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách  hiện đại và sang trọng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế cho nên khi đóng mở cửa sẽ dễ dàng không tạo âm thanh lớn và gây trầy xước đồ vật hay mặt sàn.

Sàn của căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ được lát bằng gỗ cao cấp châu Âu tạo ra sự sang trọng cho nhà. Hệ thống điều hòa, đèn điện được cài đặt trên tường, trần nhà được cung cấp từ các thương hiệu lớn nổi tiếng cung cấp các thiết bị cao cấp. Cửa của căn hộ, cũng như hành lang được lắp đặt hệ thống camera theo dõi 24/7 đảm bảo an ninh tối đa. Cửa chính có mắt mèo, chuông cửa hiển thị hình ảnh, khóa mã số làm tăng thêm tính an toàn cho căn hộ.

Chính bởi những thiết kế sang trọng và sử dụng các trang thiết bị công nghệ nội thất cao cấp mà giá bán căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ được dự đoán là sẽ khá cao. Với thiết kế cùng tiện ích đi đầu như vậy thì giá bán hoàn toàn tương xứng

Leave a Reply