Thiết kế mặt bằng tại căn hộ chung cư The K Park Văn Phú

Dự án công trình có tổng diện tích 6.5ha trong những số đó căn biệt thự ngay cạnh hơn 4,1ha phần còn sót lại là khu vực hoa cỏ và chung cư nhiều tầng. toàn cục diện tích S dự án được chia làm 2 loại chính.

♦ Loại 1: mang 2 lô bao hàm khu chung cư cao tầng cũng như dịch vụ.

trung tâm chung cư nhà cao tầng H-CT1.

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông tòa H-CT1 có quy mô 2 khối tháp trong các số đó tháp A cao 23 và tháp B cao 25 tầng(trong đó không có tầng kỹ thuật và tầng mái), cả 2 tòa tháp mang chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm. phía bên trong công trình của dự án được bố trí hệ thống thang máy hiện đại, cầu thang bộ, khu căn hộ, khu trường học …..

Trung tâm chung cư nhiều tầng The K Park kết phù hợp với dịch vụ H-CT2 có độ lớn 3 khối tháp, trong các số ấy toàn tháp A cao 27 tầng, tòa tháp B cao 25 tầng cũng như tháp C cao 23 tầng cùng chung với khối đế cao 2 tầng cũng như 1 tầng hầm. Tầng hầm cao 2 tầng , sâu 4.9 m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật.

Khối đế cao 2 tầng: tầng 1 tác dụng trung tâm thương mại cũng như sản phẩm, tầng 2 tính năng Thương Mại, căn hộ. Khối tháo từ tầng 3 trở lên mỗi tầng cao 3,3 m. chức năng sản phẩm sống gòm 951 căn hộ mang diện tích từ 51,84 mét vuông tới 83,26 mét vuông.

♦ Loại 2: gồm có 5 block khiến gần cạnh cũng như Shophouse:

✅ Block H-TT1 có 86 lô, H-TT2 có 119 lô, H-TT3 mang 42 lô, H-TT4 mang 36 lô, H-TT5 mang 76 lô.
✅ diện tích S: 72m2 – 76m2 – 79m2- 80m2 – 88m2 – 91m2 – trên 100m2.
✅ trước mặt từ: 5 – 7m, xây dựng 5 tầng.

Công ty đầu tư Hibrand Việt Nam khi là nhà đầu tư độ tin cậy với các dự án The K Park được thiết kế với Châu âu phục Hưng do đó những sản phẩm sau đây đưa những tuyến đường nét phía bên ngoài mượt mà, đẳng cấp và hiện đại, thiết kế bên trong được thiết kế theo phong cách tươi trẻ quý phái và tiện lợi. Khi sở hữu căn hộ cư dân đã đc tận hưởng những phút giây chuyển giao thả mình trong thiên nhiên, cùng rất cửa ngõ sổ hơn cùng với lớp kính suốt trong quãng, ban công lớn view thẳng xuống hồ điều hòa, cũng như quan trọng đặc biệt rộng khi là thiết nị bình an cho từng dịch vụ trợ giúp bảo vệ trọn vẹn cho cuộc sống an nhiên.

Cùng rất ưu thế vị trí đẹp nằm trong chiếc rốn hành chánh của Quận Hà Đông, mang khu vực cơ hội thiết kế Châu âu phục Hưng hòa trộn cùng rất nét trẻ trung. công ty đầu tư mong muôn đen tới cho mọi cá nhân sự tuyệt vời ngay từ cái ngắm mới nhất.

Leave a Reply