Thiết kế nhà bạt không gian xu hướng năm 2016

Xu hướng thiết kế nhà bạt không gian năm 2016 vẫn sẽ thịnh hành theo phong cách kiến trúc hiện đại. Với đường nét, khối khung nhà rạp đơn giản nhằm tạo không gian mở giúp giải quyết những vấn đề về ánh sáng cũng như tạo nhiều ý tưởng khi trang trí góp phần mang đưa không gian của bạn trở nên sang trọng và thoải mái hơn.

Trước đây, các thiết kế nhà bạt không gian không được chú trọng nhiều và rất sơ sài, thì giai đoạn hiện nay, các bản vẽ thiết kế nhà bạt không gian đã được Tuấn Việt media quan tâm hơn không chỉ về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ nhằm đáp ứng gần nhất nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau.

Nhà bạt không gian hội trợ, các chương trình quảng bá sản phẩm

Thường là những nhà bạt nhỏ kết hợp với nhau thành các gian hàng, nên những thiết kế phải giống nhau cũng không cần những bộ khung nhà rạp quá cồng kềnh.

1

Nhà bạt không gian sử dụng trong các sự kiện

Khác với yêu cầu của nhà bạt tiệc cưới, trong các sự kiện lớn, yếu tố thiết kế cần được quan tâm là phần không gian bên trong. Tức là khả năng di động của những chân khung thép để có thể tạo không gian thoáng nhất có thể.

1

Nhà bạt không gian trong đám cưới

Với tiệc cưới, chúng tôi thiết kế nhà bạt không gian với phong cách đơn giản. Tức phần khung nhà rạp phải linh động cũng như có khả năng kết hợp những chi tiết cho việc trang trí.

2

Tuấn Việt cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply