Thông tin mở bán Vincity Nha Trang

Dự án Vincity Nha Trang là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vincity Nha Trang nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại.

du-an-vincity-nha-trang

Vincity Nha Trang mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

Nằm trong dự án mở rộng hệ thống Vincity của tập đoàn VinGroup, Khánh Hòa là một trong những tỉnh thành được tập đoàn phát triển hệ thống chung cư giá rẻ với những dịch vụ tiện ích vượt trội.
Vincity Nha Trang được quy hoạch với dự tính ban đầu của chủ đầu tư lên đến diện tích 20.000 m2, bao gồm 3 tòa nhà chung cư, độ cao khoảng 25 – 35 tầng tương ứng với số căn hộ, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người mua nhà.
Diện tích căn hộ dự kiến từ 36 – 89 m2 tùy thuộc nhu cầu người mua nhà về diện tích và thiết kế, đảm bảo cho người mua nhà cân nhắc khả năng tài chính và mức độ phù hợp cho cuộc sống. Mỗi căn hộ được thiết kế có khoảng từ 1-3 phòng ngủ đáp ứng theo nguyện vọng của người mua nhà.

Trên thực tế là không có chung cư nào hoàn hảo, dù cho được cung cấp một chất lượng cao nhất đi chăng nữa thì một chung cư tốt còn phụ thuộc nhiều vào chính những cư dân ở đó, tất cả tổng hòa tạo nên một khu chung cư có không gian sống tốt, lành mạnh và vui vẻ. Tuy nhiên chúng ta nên công nhận Vincity Nha Trang đã cố gắng làm tốt nhất những gì có thể, để kiến tạo nên một công trình đem lại cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn. Chúng ta hãy cùng điểm lại những điểm mạnh của Vincity Nha Trang:

-Tòa chung cư cao từ 20-25 tầng, diện tích phòng phong phú và đa dạng, tối ưu diện tích để bài trí nội thất và không gian sống rộng rãi.

– Không gian xanh: kết hợp nhuần nhuyễn giữa cảnh quan xanh với công viên, hồ nước lớn với những công trình kiến trúc tạo nên một không gian xanh, thân thiên và gần gũi giữa con người và thiên nhiên.

– Hầm gửi xe rộng rãi và có lối lên xuống thiết kế thông minh.

– Thang máy an toàn và có 3 hệ thống thang máy vận chuyện liên tục.

– Hệ thống an ninh và lối thoát hiểm đảm bảo an toàn cho người dân.

AAEAAQAAAAAAAAT9AAAAJDczNTBkNGU0LTE4MGItNDJiNC04MTkxLTQwMzM1NGQ1NmQyNg

Leave a Reply