Thêm thông tin mới về dự án Vincity Hà Tĩnh

Chung cư Vincity Hà Tĩnh ở vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển do nằm trên các trục đường chính đi thẳng vào trung tâm thành phố, rất tiện lợi cho các hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí, do các khu vực tập trung hệ thống chi nhánh của nhiều ngân hàng, các cơ quan hành chính của tỉnh. Đường Hàm Nghi có nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị lớn của thành phố nên rất dễ dàng cho các hoạt động vui chơi, du lịch và hưởng thụ các dịch vụ chất lượng cao.

00505181
– Hệ thống siêu thị Coop mart
– Chi nhánh ngân hàng lớn như Techcombank, Vietinbank,…
– Nhà hàng, khách sạn, công viên,…

Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh khu đô thị Vincity Hà Tĩnh, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện và trường học cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

Chung cư Vincity Hà Tĩnh ở vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển do nằm trên các trục đường chính đi sâu vào trung tâm, rất tiện lợi cho các hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí, do quanh khu vực tập trung hệ thống chi nhánh của nhiều ngân hàng, các cơ quan hành chính của tỉnh. Đường Hàm Nghi quy tụ nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị lớn của thành phố nên rất dễ dàng cho các hoạt động vui chơi, du lịch và hưởng thụ các dịch vụ chất lượng cao.
– Hệ thống siêu thị Coop mart
– Chi nhánh ngân hàng lớn như Techcombank, Vietinbank,…
– Nhà hàng, khách sạn, công viên,…

cach thiet ke va trang tri phong khach ahd.com.vn

Leave a Reply