Thưởng thức tiện ích hấp dẫn The Arena Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài có hồ nước ngọt chạy quanh những căn biệt thự, thời tiết mát lạnh quanh năm. Khách hàng sẽ có các giờ phút nghỉ ngơi thoải mái bên môi trường nghỉ dưỡng mang phong cách Resort tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu của ngành nghề khách hàng cao cấp. Đến với khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh Bai Dai, người mua còn cơ hội thưởng thức những thức ăn hấp dẫn chỉ từ nguồn hải sản tươi ngon – quý hiếm như tôm hùm, sò huyết… Du khách hưởng thụ cảm thụ thích thú khi tự tay bắt các loại hải sản còn sống, tự tay chế biến và trải nghiệm ngay tại bàn hoặc có thể tụ tập party tại khu Kitchen lougne với đủ tiên tiến hỗ trợ.

Nằm trong quần thể Vịnh Cam Ranh, Condotel The Arena Cam Ranh được hưởng trọn HT tiện ích dịch vụ cao cấp đồ sộ, chất lượng của tổng quan toàn bộ KĐT tọa lạc tại Cam Ranh. Cùng với đó, tập đoàn cũng tích hợp đầy đủ những tiện ích đồng bộ lớp lan, chất lượng 5 sao bên trong chung cư để đáp ứng tốt số một nhu cầu nghỉ dưỡng tân tiến của gia chủ và du khách. Dự án chung cư The Arena Cam Ranh quần tụ một chuỗi gồm 25 tiện ích cao cấp nghỉ dưỡng chất lượng và tiện ích vui chơi phong phú, hiện đại, bao gồm: hồ bơi nước mặn hoành tráng nhất Việt Nam; Spa và bể bơi nước khoáng nóng, quán ăn view hồ san hô, phố ẩm thực, phố mua sắm (shophouse), sân khấu nhạc nước, hoa viên giải trí…

Chính sách ưu đãi hấp dẫn – tỷ suất tạo lợi nhuận của The Arena Cam Ranh

Theo nhận định của những chuyên gia đầu ngành, mức độ sinh lợi của BĐS nghỉ dưỡng cao hơn hẳn những kênh đầu tư khác. Đầu tư vào kim cương và ngoại tệ không còn là kênh đầu tư thu hút những người đầu tư thông minh vì mức độ tạo lợi nhuận không cao, đầu tư vào thị trường chứng khoán lại ko phải là thị trường dành cho đông đảo công chúng bởi chứa rất nhiều rủi ro thì đầu tư BĐS là kênh đầu tư hấp dẫn được quan tâm bậc nhất bây giờ.

Nếu tính nhẩm, những căn hộ đẳng cấp được đầu tư có mức tỷ suất lợi nhuận 5-6% thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có mức độ lợi nhuận sẽ ở mức ko dưới 10% năm. Trương trình lôi cuốn, công ty uy tín – có thực lực là xuất phát điểm tuyệt vời cho khu đô thị Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh.

CONDOTEL THE ARENA CAM RANH VỚI TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Bộ phận thống kê ASEAN (ASEAN Stats) vừa ban hành, Việt Nam đứng thứ 4 nội bộ vực ASEAN trở về thu hút khách du lịch nước ngoài với vận tốc tăng bình quân 9,8%/năm. Theo đó, năm 2000, lượng khách quốc tế tới VN mới chỉ đạt 2,13 triệu khách, đã gia tăng hơn 6 triệu khách, gấp 2,8 lần vào năm 2011.

Trong quá trình quy hoạch xây dựng, số lượng khách du lịch chỉ bị suy giảm mạnh vào năm 2009 do tác động của cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy vậy, ngay sau đó, ngành Du lịch đã phục hồi nhanh chóng hơn cả mong chờ vào năm 2010, tăng lên 2 con số (33,9%), cao hạng nhất nội bộ vực. Nếu người mua đang có có được một nguồn tiền lớn và chưa chọn được kênh đầu tư hợp lý thì đầu tư vào BĐSND chắc chắn sẽ là gợi ý lôi cuốn cho giới đầu tư trong và ngoài nước. Với sự đầu tư của đồng loạt dự án bđs “đình đám”, cùng tiềm lực xây dựng quy hoạch du lịch mạnh mẽ tại Bãi Dài, những chuyên gia bất động sản đều nhận định đây là phạm vi có nhiều lợi thế hơn hẳn đối chiếu với Khu du lịch Nha Trang trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn số 1 thị trường ngay lúc này.

Leave a Reply