Tiện ích “vàng” tại chung cư the k park

Trên cơ sở đề cao tính bền vững của công trình, tại Khu đô thị the k park Văn Phú từ việc lựa chọn nhà thầu thi công tín nhiệm, các vật liệu cao cấp, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm bảo toàn cho dự án có chất lượng cao hàng đầu. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… những điều đó sẽ đem lại cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

The k park có hệ thống tiện dụng rất hiện đại, đa dạng đáp ứng được các nhu cầu cơ bản top 1 cho tất cả hộ gia đình tại đây. Từ các thứ cần phải có như : Bãi gửi xe cấp cao, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, căn hộ trẻ mầm non…..cho đến những dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, Bể bơi, gym, spa….đều đó là các thương hiệu không hề nhỏ ở Việt Nam, đảm bảo sẽ mang lại cho người dân the k park Văn Phú sự trọn vẹn, vui vẻ, hạnh phúc.

Chung cư The k park luôn nhận thức được rằng loại hình mà chúng tôi đem lại cho người dân nơi này không chỉ đó là một nhà tiện nghi, sang trọng mà còn bao gồm cả những tiện ích đi kèm để mang lại cho người dân một cảm giác thoải mái, vui vẻ, ….và tự hào vì đã là người dân sống tại the k park Văn Phú.

Khi bước vào tầng 1 của tòa chung cư thì đầu tiên tại chủ yếu giữa đó là một sảnh chờ rộng rãi, trần cao, lát gạch cấp cao sẽ mang lại cho các bạn một cảm giác hãnh diện, tự hào. Ngoài ra thì tại ngay tầng 1 sẽ có 1 khu dành cho phòng giao dịch ngân hàng. Phòng giao dịch ngân hàng sẽ phục vụ cho tất cả cư dân Khu đô thị và cư dân ngay cạnh khu vực Nam An Khánh.

Tiếp đến tầng 2 đảm bảo từng bạn sẽ cực kỳ thích thú bởi đây chính là trung tâm thương mại mua sắm, dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non. Với trung tâm thương mại mua sắm thì Liền kề Cleve Văn Phú sẽ xây dựng để phân khu theo từng chủ đề khác nhau như : Thời trang, mỹ phẩm, trung tâm điện máy,….để đáp ứng toàn bộ từng cung cầu về sắm sửa của cư dân nơi này. Đồng thời Phòng khám đa khoa và nhà trẻ mầm non cũng sẽ tại tầng 2 để phục vụ cho từng hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ cần được chăm sóc thường gặp.
Cùng nhìn lại tất cả các thuận tiện, chắc hẳn từng bạn sẽ nhận ra giá trị và chất lượng của dự án the k park Văn Phú Lê Trọng Tấn sẽ sánh ngang với từng dự án khu căn hộ phức hợp chất lượng cao tuy vậy số tiền mà các bạn chi ra để có được một căn hộ tại nơi đây thì cực kỳ hợp lý và có đến 70% từng căn hộ có thể đủ điều kiện để tham gia vay gói 30,000 tỷ của nhà nước.

Leave a Reply