TMS Luxury Hotel Đà Năng có hướng view trực tiếp biển Mỹ Khê

Ngày 23/09/2017 ở Hotel Pan Pacific thành phố Hà Nội, quý khách hàng TMS chủ đạo thức chào bán dự án TMS Luxury Hotel Đà Năng Beach. Đây đó là Chung Cư khách sạn và căn hộ hotel cấp cao duy bậc nhất có hướng view trực tiếp biển Mỹ Khê được khai bán trong năm 2017.

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG CÓ VỊ TRÍ TỐT

TMS 6 sao khách sạn Da Nang Beach có vị trí tốt nhất ở thành thị Đà Nẵng – nằm trên trục đường resort 5* Võ Nguyên giáp, nơi giao cắt với những tuyến lưu thông huyết mạch, khá dễ dàng tiếp cận đến những điểm du lịch, văn hóa danh tiếng của thủ đô như: chùa Linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, Sơn Trà – Điện Ngọc…

Khu đô thị có quy mô hai mươi lăm tầng nổi, 2 tầng hầm, Bao gồm 146 Căn hộ khách sạn & 80 phòng khách sạn hạng qua với Kiến trúc thiết kế và nội thất cấp cao 5* chuẩn mực thế giới. Với hướng view thời gian dài, TMS Group đã không ngần ngại đầu cơ mạnh vào hình thành dịch vụ đẳng cấp, điều khiển hoạt động để nâng tầm căn hộ condotel TMS Đà Nẵng lên một cao cấp mới, thu hút CĐT bởi từng khác biệt riêng có của dự án đầu tư.

Có được thiết kế thông minh, rất đơn giản mà tinh tế và chuyên biệt cảnh nhìn, 80% Khách sạn căn hộ có tầm nhìn hướng biển, 100% tòa chung cư được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Chỉ từ tầng 15 đến 17 của công trình được thiết kế theo phong cách Nhật Bản trang nhã, tối giản, tạo điểm nhấn duy nhất lần thứ nhất tại VN, toà được chuyên hóa không gian cũng như công năng sử dụng dành tặng những quý khách hàng khó khăn tính top 1.

TMS ĐÀ NẴNG ĐƯỢC THỪA HƯỞNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Ngoài ra, TMS xa xỉ khách sạn Da Nang Beach cộng hưởng đồng bộ dây chuyền công năng hoàn hảo, chuẩn 5* với khu công năng thể thao được cung cấp tiên tiến, thiên đường trẻ em Kid-Zone, hệ thống Spa điểm sáng nghiệp trải rộng trên 700m2, căn hộ làn Nhật Bản cao cấp. Điểm nổi bật, trên tầng thượng của dự án đầu tư là hồ bơi đáy kính “có một ko hai” vươn ra không trung, hướng tới hướng biển, cùng với Sky Pool Bar tân tiến, cho khách hàng từng trải nghiệm thoải mái và vui chơi điểm cộng.

Cấp cao vượt trội của TMS Đà Nẵng còn đó là tập đoàn vận hành điều khiển uy tín thế giới Welham® – một thương hiệu Bất Động Sản tín nhiệm của Hong Kong. Lựa chọn Welham®, TMS siêu sang hotel Da Nang Beach kỳ vọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều khiển điều khiển đặc biệt nghiệp, hiệu quả bậc nhất, bên cạnh đó bảo toàn tài sản duy trì đúng chuẩn 5* và khả năng sinh lợi nhuận chuyên biệt trong tương lai.

Leave a Reply