Tổ chức đám cưới giả có phải trái pháp luật

” Tổ chức đám cưới giả ” hầu hết là để che mắt dư luận,tránh sự tai tiếng từ xã hội. Có hai ý kiến trái chiều về dịch vụ : 1- Dịch vụ này là trái pháp luật, 2 – dịch vụ này rất tốt khi biết cách sử dụng đúng. Theo bạn thì dịch vụ này có đáng để lên án hay cứ phát triển thật mạnh để giúp đỡ những người trực sự cần giúp. Hãy cùng tuấn việt tìm hiểu thêm về dịch vụ ở dưới đây nhé.

Đa phần khách tìm đến công ty đều là nữ, với danh nghĩa làm cô dâu đơn thân, làm bà mẹ đơn thân. Cuộc sống muôn màu, cũng muôn vẻ khác nhau, khi khách hàng tìm đến chúng tôi đều có nỗi khổ riêng của mình, trong đó sâu thẳm họ còn hiện hữu trách nhiệm với con cái và nhận thức về sai lầm trước kia của bản thân bởi việc một cô gái trẻ chấp nhận nuôi dạy một đứa con sẽ khó khăn hơn rất nhiều với việc buông thả, nạo phá thai dễ dãi như hiện nay.

Cam kết từ Tuấn Việt Model đối với khách hàng 

  • Chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.
  • Nhân sự có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàn
  • Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
  • Sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất
  • Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị không ồn ào.
  • Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.
  • Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được phép yêu cầu diễn thử trước khi thực hiện thực tế- .

>>> Xem thêm tại : Cho thuê người đại diện 

Cũng phần vì khách hàng đến với chúng tôi họ muốn bậc sinh thành của họ yên lòng và giữ thể diện cho dòng họ. Số lượng khách hàng nam giới sử dụng dịch vụ thuê cô dâu và tổ chức đám cưới danh nghĩa với nhân sự nhà gái thuê trọn gói thường ít hơn so với số lượng khách hàng nữ giới.

Những rắc rối mà bạn đang gặp phải, hãy đến với chúng tôi, lăng nghe và cùng chia sẻ những tâm sự của bạn để giải quyết vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :  0986 444 589 

Leave a Reply