Trải nghiệm cuộc sống tuyệt hảo nhất tại Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ là dự án Condotel mới nhất tại Thành Phố Hà Nội, có vị trí tại quận Tây Hồ – nơi linh khí quy tụ, chào đón tinh hoa của đất trời với 12 mùa hoa nở quanh năm. Dự án Pentstudio Tây Hồ đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản không chỉ vì địa điểm đẹp mà còn vì cơ hội đầu tư sinh ra lợi nhuận không nhỏ.

Pentstudio Tây Hồ – Dự án mang tâm huyết của chủ đầu tư

Cùng với hy vọng mang lại những hàng tiêu dùng tốt nhất mang đến quý vị, công ty chi tiêu Bắc Hà chưa đi theo hơi phía lấy lệch giá khiến nhằm mục đích bậc nhất mà hy vọng tạo ra không khí lành mạnh, thoải mái và dễ chịu đến dân cư. Độ phủ sóng thiết kế trên Pentstudio Tây Hồ dừng lại sống một con số lý tưởng: 39.5%

Trải nghiệm cuộc sống tuyệt hảo nhất tại Pentstudio Tây Hồ

Trải nghiệm cuộc sống tuyệt hảo nhất tại Pentstudio Tây Hồ

Độ phủ sóng cây xanh/cư dân của chung cư Pentstudio Tây Hồ ở mức độ lý tưởng, tầm 30m2/người. Điều đó giúp mang lại cư dân Pentstudio Tây Hồ tận hưởng không gian lành mạnh và thoáng đãng ngay giữa lòng Thành Phố Hà Nội.

Pentstudio Tây Hồ còn hướng đến quy hoạch một dân cư văn minh, liên kết kênh qua những tiện ích tươi trẻ và những hoạt động tập thể đc tiến hành liên tục dành cho cư dân của đầu tư. Đầu tư Pentstudio Tây Hồ ở trong KĐT Tây Hồ Tây, tiếp giáp khu dân sinh sẽ phát triển ổn định của Q.Cầu Giấy cũng như Q. Ba Đình.

Cuộc sống an lành tại Pentstudio Tây Hồ

Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings trực tiếp chú ý đến việc trên ra chất lượng ở hoàn hảo đến dân sinh Pentstudio Tây Hồ. Rất có thể kể đến: hệ thống cây cỏ, sân khu vườn cũng như chuỗi tiện ích kín giống như suối vầy, khu trung tâm thương mại con nít, ngôi nhà hát, hầm rượu, skybar, nơi tập thể hình, bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa đều đc chú ý cũng như đầu tư chi tiêu không thiếu.

Không những đẳng cấp trong phong cách sống, đầu tư Pentstudio Tây Hồ còn là cầu nối cho những gia chủ gắn bó với nhau rộng, dành riêng thời hạn cho nhau hơn với tập hợp giáo dục toàn diện đến con và mô hình công sở thứ 2 cho bố mẹ. Công cộng cư Pentstudio Tây Hồ đã đem lại một thiên nhiên cân bằng tới mang đến tất cả người: sức khỏe – quá trình – gia chủ – đồng chí – hạnh phúc.

Dự án Pentstudio Tây Hồ chính là một bước tiến vượt bậc của chủ thầu Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings. Nằm trong số dự án thành công nhất cũng như mang lại lượng khách hàng lớn lao cho tập đoàn, Pentstudio Condotel Tây Hồ trở thành tâm điểm bởi các kiến trúc sư đã thiết kế cuộc sống trọn vẹn cho cư dân đến nơi đây, bảo đảm đem lại một thiên đường tuyệt vời cho quý khách hàng.

Leave a Reply