Ưu đãi đặc biệt khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh hiện đang là cái tên sáng chói trên sàn giao dịch bất động sản khi sở hữu nhiều ưu điểm thích hợp để đầu tư. Thêm vào đó cư dân sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh ngay trong thời điểm này. Các ưu đãi, chính sách tương trợ đặc biệt chỉ áp dụng ở khoảng thời kì nhất định, tiềm năng đến vô cùng nhanh và sẽ không chờ đợi bất kỳ ai nếu như bạn không biết nắm bắt

Quyền lợi khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

cư dân sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ miễn phí 15 ngày trong khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn, resort do TĐ Movenpick quản lý trong 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong như thế có Việt Nam. Các hấp dẫn khi triển khai vào villa Movenpick Cam Ranh vẫn còn nối dài. Cư dân sẽ nhận được rất nhiều giá trị khi triển khai vào Movenpick.

Không chỉ để cho thuê, khách hàng hoàn toàn có thể trong tại căn biệt thự của mình tại 180 ngày/năm và được free 10 năm dịch vụ.

Không gian đẳng cấp của Movenpick Cam Ranh

Đây không phải là chung cư trước hết được gắn thương hiệu quốc tế Tuy nhiên lại là chung cư trước hết cư dân được quyền mua bán, sang nhượng, sử dụng biệt thự dưới tên của thương hiệu Movenpick. Điều đó không chỉ giúp tăng giá trị của sản phẩm ở tương lai mà còn chứng tỏ mức độ danh tiếng của chung cư.

những sản phẩm khách sạn căn hộ có giá trị vô cùng không nhỏ đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính mạnh. Nhưng dù chủ đầu tư có đủ số vốn như thế Nhưng họ sẽ không mạo hiểm dốc tất cả để đầu tư, họ vẫn luôn muốn tìm sự an toàn, đảm bảo. Hiểu được điều đó, cư dân khi đầu tư vào villa Movenpick Cam Ranh Resort có thể tham dự chương trình vay vốn ngân hàng, mức vay lên đến 70% GTBT.

movenpick-cam-ranh

Ưu đãi đặc biệt khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh

nhà đầu tư sẽ tương trợ cư dân chi trả 100% lãi suất ngân hàng tại 12 tháng trước hết cho khoản vay. Thời kì được vay tối thiểu 4 năm, tối đa là 25 năm. Mức lãi suất ngân hàng ứng dụng cho cư dân vay đầu tư biệt thự Movenpick rất cạnh tranh.

nhà đầu tư cam kết doanh thu từ chương trình timeshare là 85%/năm, tối thiểu là 10%/năm GTBT trong 10 năm. Và sau 10 năm, chủ đầu tư vẫn sẽ cam kết mức lãi suất 85%/năm. Hiện tại, đây là mức số tiền thu về cam kết cao nhất trên Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.Trong hạng mục lợi nhuận cam kết, khách hàng cũng sẽ nhận được hấp dẫn khi triển khai vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Đó là có thể nhận trước 3 năm số tiền thu về từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Mức doanh thu xấp xỉ 25% GTBT.

Chúng ta hãy cùng làm 1 ví dụ đơn giản, nếu tham gia chương trình vay vốn của ngân hàng tương đường 70% GTBT song song nhận trước 3 năm lợi nhuận. Để sở hữu 1 căn villa 20 tỷ đỉnh cao ở Movenpick Cam Ranh, khách hàng chỉ cần có tại tay số nguồn vốn đầu tư ban đầu chỉ 4,5 tỷ. Nếu mức lợi nhuận min là 10% GTBT/năm thì chỉ sau 10 năm khách hàng đã thu hồi đủ nguồn tài chính. Đầu tư villa biển Movenpick Cam Ranh rủi ro của khách hàng thông qua 0.

Những chương trình hấp dẫn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort

Khi cư dân đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua bán thanh toán đủ số tiền đợt một trước ngày 22/11/2017 sẽ được nhận thêm nhiều quyền lợi khác:

  • Được tặng một bảo hiểm sức khỏe quốc tế, 1 xe vespa trị giá 200 triệu đồng (quy đổi ra tiền mặt).
  • Được tận hưởng kỳ nghỉ 6 ngày 5 đêm ở hệ thống Movenpick Hotels & Resort trên toàn toàn cầu.
  • Đối với khách hàng thanh toán đủ 95% GTBT và không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất ngân hàng thì sẽ được chiết khấu 5% (VAT) của khoản thanh toán trước hạn.

Qua đây có thể thấy, khi quyết định đầu tư vào villa biển Movenpick Cam Ranh Resort khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Này có thể là tiền mặt, các kỳ nghỉ ngơi hoặc quà tặng… các ưu đãi khi triển khai vào villa Movenpick Cam Ranh sẽ truyền thêm động lực giúp chủ đầu tư ngay lập tức đưa ra quyết định. Bởi thời điểm mua rất trọng điểm, không chỉ giúp cư dân chọn được những căn có vị trí thuận lợi nhất mà còn thừa hưởng nhiều quyền lợi mà “người đến sau” không có.

Leave a Reply