Vincity Sài Đồng dự án đầu tiên nằm trong chuỗi thương hiệu Vincity của Vingroup

Vincity Sài Đồng là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup nhằm hướng đến phân khúc những người có thu nhập trung bình và thấp. Mặc dù chưa công khai chính thức nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa cùng tiện ích nổi bật tại nơi đây.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng nằm tại khu vực Sài Đồng thuộc quận Long Biên cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Đây là một vị trí vô cùng quan trọng trong việc giao thương với các tỉnh phía Bắc. Từ dự án cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực các tỉnh lân cận cũng như các quận trong nội thành hết sức thuận tiện mà không mất quá nhiều thời gian.

Hơn nữa dự án Vincity Sài Đồng được sự quản lý của tập đoàn Vingroup – một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng nhiều tiện ích hiện đại như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập thể dục thể thao, hệ thống an ninh 24/24,…đảm bảo nhu cầu của người dân được đầy đủ, tiện nghi.

Không gian bên ngoài dự án Vincity Sài Đồng cũng được chủ đầu tư quan tâm và bỏ nhiều tâm huyết vào để tạo thành một không gian xanh với những hàng cây trải dài, không gian mặt nước rộng lớn giúp mang đến không khí trong lành, mát mẻ cho dự án. Chính điều này đã tạo nên sức hút riêng của Vincity Sài Đồng.

Cùng với đó thì thiết kế sang trọng mang phong cách Châu Âu khiến cho dự án trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc Hà Nội.  Dự án chung cư Vincity Sài Đồng có nhiều điểm vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống mới năng động, không gian sống xanh hòa quện vào thiên nhiên.

Ngoài ra, Vincity Sài Đồng còn được xây dựng một không gian xanh đảm bảo cho sức khỏe cư dân tại đây với khu công viên xanh mát, hồ điều hòa, khu vườn sinh thái… làm nguồn sống đảm bảo cho cuộc sống phát triển dưới không khí trong lành. Các tiện ích phục vụ cư dân tại chung cư  như: hồ bơi, phòng gym, spa, trung tâm mua sắm… phục vụ cho toàn bộ hoạt động thiết yếu của cư dân. Trường học, phòng khám Vinmec, khu vui choi trẻ em, khu mua sắm cho mọi người, siêu thị,nhà hàng… ngay trong khuôn viên tòa nhà sẽ phục vụ bản một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

>>> Qúy khách quan tâm có thể xem thêm thông tin dự án the emerald Mỹ Đình

Leave a Reply