Vincity Tây Mỗ – dự án căn hộ giá rẻ đầu tiên tại Hà Nội

Với phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lơn, diện tích và thiết kế căn hộ Vincity Tay Mo sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu dự kiến khoảng từ 25 – 30m2.

trong 2016 thị phần bất động sản có không ít chuyển biến ở các phân khúc, nhất là phân khúc thời thượng. Những đầu tư chủ chi tiêu sự uy tín, vị trí đẹp ngay chiếc rốn, có tác dụng tiếp cận ngay những cơ sở hạ tầng hoặc những điểm đầu mối hạ tầng giao thông cộng đồng tốt thì nhưng vẫn bao gồm mức hấp thụ khả quan.
song, Thị Phần đã bao gồm dấu hiệu chững lại, những dự án sản phẩm thời thượng không thỏa mãn nhu cầu đc các tiêu chí hỗ trợ về: chỗ đứng, uy tín của công ty đầu tư hoặc thiết kế, rất không dễ tuyên chiến và cạnh tranh để bán sản phẩm.
Bước sang năm 2017, dòng bất động sản thời thượng ở nước ta đang bão hòa do nguồn khách hàng giảm. Ngoài ra, BDS ở phân khúc cỡ trung nhận được sự chú ý và lượng tiêu thụ cao. các nhà đầu tư cũng đã khởi đầu chuyển hướng sang phân khúc này, nhất là Vingroup cùng với đầu tư Vincity sắp tới.
Chủ đầu tư chi tiêu tin cậy, đầu tư xuất sắc nhưng vẫn đc Thị Phần mừng đón tích cực
Về định hướng: Vingroup nhưng vẫn luôn gắn bó với phân khúc sản phẩm thời thượng – sản phẩm được gọi là khá “kén” khách mua. Tuy vậy, nguồn khách hàng ở phương thức này cũng đang quý hiếm trong những khi khách hàng sống phương thức cỡ trung lại rất chi là dồi dào. Việc Vingroup “lấn sân” sang thị phần nhà đất tầm trung thể hiện phía đi thông minh cũng như tầm nhìn sách lược của chủ đầu tư chi tiêu bậc nhất nước ta.
đối với quý vị ở phương thức cỡ trung bình, đây sẽ là tin vui bởi Thị phần tất cả sức cạnh tranh cao dẫn tới giảm Ngân sách và unique không giảm. Khách hàng chỉ cần tìm về cái giá rẻ hơn, giỏi hơn thôi.
Dù vừa “Nam tiến” trong các năm vừa mới đây, nhưng ở Hà Thành, Vinhomes sẽ có từ lâu lăm cũng như phát đạt trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng với rất nhiều đầu tư như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Royal City (Thanh Xuân), Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa), Vinhomes Riverside (Long Biên), Vinhomes Metropolis (Ba Đình),… do vậy, vô số khách hàng từ Hà Nội Thủ Đô vào thành phố mua căn nhà Vinhomes nhằm bán lại hay mang lại thuê.
trong lúc các nhà đầu tư luôn tập kết trong sản phẩm tiêu dùng cao cấp, “bỏ lửng” Thị phần trung cấp dẫn tới tình trạng “nhà giá rất mềm – chất lượng thấp”. Rồi khi Vingroup có phát ngôn các dự án Vincity hồi vào đầu tháng 12/2016, Vincity sẽ là sản phẩm tiêu dùng an toàn và tin cậy và quality cho những người dân trong số năm tới.

Leave a Reply