Vinpearl Cửa Hội: chân trời bđs nghỉ dưỡng mới

Nghệ An trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng săn mua biệt thự vừa để nghỉ dưỡng vừa kiếm lợi nhuận bằng việc tăng tốc hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ được triển khai. Trong đó, bãi biển Cửa Hội đang là một trong những địa điểm được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Tổ hợp dự án khu  nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An rộng 38,7 ha bao gồm khu biệt thư nghỉ dưỡng 5 sao (6,9 ha), khách sạn 5 sao cao 5 tầng (5.000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10.000m2.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được trang bị cơ sở hạ tầng tiện nghi với hệ thống nhà hàng đa dạng các món ăn Âu – Á, dịch vụ spa,  phòng tập thể dục hiện đại, hệ thống sân tennis, hồ bơi lớn hiện đại thiết kế độc đáo. Ngoài ra, du khách nghỉ dưỡng tại đây còn được tham gia các môn thể thao trên biển, đặc biệt là môn trượt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển….

Các nhà đầu tư nhận định rằng, trong thời gian tới Nghệ An sẽ còn sức hấp dẫn hơn nữa với các nhà đầu tư, việt kiều, người nước ngoài… Vì thế, tiềm năng tăng giá bất động sản ở Nghệ An rất lớn và Vinpearl Cửa Hội sẽ là địa chỉ mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Leave a Reply