Vinpearl Cửa Hội có điểm gì thu hút

Vinpearl Cửa Hội của Tập đoàn Vingroup nằm ở bãi biển Cửa Hội. Đây là một trong các khu du lịch đẹp nhất, được công nhận bởi toàn cầu, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Thị xã Cửa Lò từ lâu được đánh giá là là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Nghệ An. Nơi đây có vị trí đẹp về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và quốc gia. Nhờ Tọa lạc ở khu du lịch vàng của Việt Nam, biệt thự Vinpearl Cửa Hội biến thành 1 trong những dự án lớn, đắt khách thu hút hàng trăm nhà đầu tư thèm khát doanh thu cao.

Với kiến trúc hiện đại độc đáo của nhà đầu tư đông đảo hàng đầu Tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng. Sự thành công của Chủ đầu tư Vingroup thể hiện mạnh mẽ qua các dự án trước đây, góp phần thúc đẩy sự phát triển trong nhiều địa phương như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…Tiếp nối các thành công như thế, Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra đời chung cư trong Nghệ An. Với mục tiêu tận dụng tối đa không gian lãng mạn trong bãi biển Cửa Hội , villa Vinpearl Cửa Hội được kiến trúc hình quạt với các căn nhà phố thương mại và các căn villa nghỉ ngơi là những nếp quạt hướng ra biển. Với mục tiêu giữ trọn phong thủy hoàn hảo mang lại không khí thoáng mát, xanh mát nhất cho cư dân sở hữu căn hộ nơi đây.

Không những thế, với mong muốn đem lại cho dân cư nơi đây 1 đời sống tiện nghi, hưởng thụ nhất mà không chung cư nào có thể sánh bằng, Chủ đầu tư Vingroup đã triển khai và cho quy hoạch rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, cho đời sống đáng mong ướcsang trọng. Khu villa Vinpearl Cửa Hội Nghệ An gồm có hệ thống tiện ích tại này nhấn nhất là bể bơi nước ngọt trong trung tâm chung cư, tổ hợp nhà hàng,…

Leave a Reply